สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

 
  The Kop in Thailand :: ดูกระทู้ - managership... เกมส์ออนไลน์สายเลือดไทย
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าว  •  ค้นหา  •  รายนามสมาชิก  •  กลุ่มผู้ใช้งาน  •  ข้อมูลส่วนตัว  •  เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ  •  เข้าระบบ

สั่งเสื้อ Polo - The Kop in Thailand ตลิกที่นี่

++ กฏกติกาการใช้ Web & Webboard (THEKOP.IN.TH) อ่านที่นี่ คลิก ++               สนใจลงโฆษณา.. ติดต่อได้ที่ thekop.in.th@hotmail.com managership... เกมส์ออนไลน์สายเลือดไทย ดูกระทู้ถัดไป
ดูกระทู้ก่อนนี้
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้
ผู้ส่ง ข้อความ
G17
สายตรวจ
สายตรวจ


เข้าร่วมเมื่อ: 08/12/2005
ตอบ: 12022
ที่อยู่: Bootroom(ขัดร้องเท้าให้เจอร์ราด)

ตอบตอบ: 02/10/2006 12:08 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

http://www.managership.com <<< ลิงค์เวป

เกมส์นี้เป็นเกมส์คุมทีมฟุตบอลนะฮะ คนไทยทำ มีทั้งลีคไทย อังกฤษ เเละสวีเดน โดยทุกๆท่านจะได้เป็นเจ้าของทีมเอง มีการสร้างเยาวชน จ้างโค้ช เเละคุมทีมระยะยาว เเข่งกันวันที่ 1 - 26 ของทุกเดือน โดน 1 เดือน เท่ากับหนึ่งฤดูกาล เริ่มเล่นครั้งเเรกจะได้คุมทีมที่ว่างอยู่ ถ้าโชคดีหน่อยก็ได้ทีมที่มีนักเตะเก่งๆอยู่ เเต่ถ้าได้พวกพลังน้อยก็ไม่ต้องไปกังวล เพราะพวกด . 3 - ด. 4 ก็ จะมีพลังประมาณนี้ คุมทีมดีๆ จัดนักเตะให้ตรงตำเเหน่ง รับรอง 3 เดือน ขึ้นด.1 ได้เเน่


คำพูด:
วิธีการสมัครนะฮะ

Image

กรอกข้อมูล ในช่องสีเเดงที่ 1 นะฮะ เลือกประเทศได้ที่ country มีไทย อังกฤษเเละสวีเดน ไม่ต้องกลัวว่าจะเจอฝรั่งนะฮะ เกมส์นี้มีเเต่คนไทยเล่น เเต่ส่วนมากเเล้วเนี่ย เค้าจะเล่นไทย กะอังกฤษกัน เเต่ถ้าเล่นสวีเดนก็ดีไปอย่างที่มีคนเก่งๆไม่ค่อยมาก เเต่ก็เเล้วเเต่พี่ๆน้องๆเเล้วกันนะครับว่าจะเลือกอันไหน พอสมัครเสร็จ ก็ล็อคอินที่ ช่องสีเเดงที่ 2 ได้เลยคำพูด:
พอเข้าหน้าเเรกได้ปุ๊บก็จะเจอเเบบนี้

Image

ซึ่งเป็นหน้าของอีเมลล์ เวลามีข่าวเกี่ยวกับนักเตะบาดเจ็บ หรือมีใครเสนอซื้อนักเตะเราก็จะขึ้นให้ดูคำพูด:
คราวนี้ลองมาดูรายละเอียดต่างๆกันนะครับทุกคน Very Happy

ถ้าลองคลิกที่คำว่า " สโมสร " ตรงด้านบน ก็จะเจอหน้าจอเเบบนี้

Image

เค้าจะให้เราตั้งชื่อสโมสร เเล้วก็เลือกสีเสื้อทีม ตั้งเสร็จก็คลิก ยืนยัน เเต่ถ้าชื่อซ้ำเค้าก็จะให้เราเปลี่ยนใหม่ * * * ตอนที่เราเพิ่งเข้าไปครั้งเเรก ชื่อทีมจะเป็นชื่อที่เจ้าของเดิมตั้งไว้ เราก็เปลี่ยนได้ตามใจชอบฮะ** * **คำพูด:
ถ้าลองคลิกที่คำว่า " การเงิน " ตรงด้านบน ก็จะเจอหน้าจอเเบบนี้

Image

ในครั้งเเรกที่เราเข้ามาดูนะฮะ เราจะมีเงินอยู่ 10 ล้านบาท เเละตรงหน้าต่างนี้ เป็นรายละเอียดรายรับรายจ่ายนะฮะ ว่าเเต่ละวันเราเสียค่าจ้างโค้ช เเละค่าเหนื่อยนักเตะไปเท่าไหร่ เเละซื้อขายนักเตะไปเท่าไหร่ ซึ่งจะได้ประมาณสภาวะทางการเงินถูกนะครับ * * อ้อ ตรงจุด ค่าเหนื่อยของนักเตะ ถ้าเพิ่มขึ้นทุกวันๆละร้อย หรือพัน ถือว่าเป็นผลดีนะฮะ เพราะเป็นผลมาจากการจ้างโค้ชมาฝึกซ้อมนักเตะ ค่าเหนื่อยเพิ่มก็เเสดงว่าค่าตัวเพิ่ม เเล้วก็พลังต่างๆเพิ่ม Very Happyคำพูด:
ถ้าลองคลิกที่คำว่า " ผู้จัดการ" ตรงด้านบน ก็จะเจอหน้าจอเเบบนี้
Image

เเล้วก็กรอกข้อมูลฮะ จะเอาเป็นชื่อเราเอง หรือว่ายังไงก็ได้ เเล้วเเต่ฮะ ส่วน ปุ่มที่ขอเป็นักเตะ อย่ากดมั่ว กดเล่นนะฮะ เสียเครดิตถึง 10เครดิตเลยทีเดียว ซึ่งเครดิตเนี่ยเราจะได้เพิ่มทุกวัน วันละ 0.2 กว่าๆ Shocked หรือไม่ก็ทำอันดับให้ได้ ที่ 1 จะได้เพิ่มครั้งละ 8 เครดิต Very Happy ส่วนรายละเอียดเครดิต เดี๋ยวเรามาดูในส่วนต่อไปครับ Very Happy

_________________
THE ONLY ONE "STEVEN GERRARD"
Image

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย G17 เมื่อ 09/09/2007 2:33 pm, แก้ไขทั้งหมด 1 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัวส่งอีเมล์เข้าชมเว็บไซต์MSN
G17
สายตรวจ
สายตรวจ


เข้าร่วมเมื่อ: 08/12/2005
ตอบ: 12022
ที่อยู่: Bootroom(ขัดร้องเท้าให้เจอร์ราด)

ตอบตอบ: 02/10/2006 12:18 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

คำพูด:
ถ้าลองคลิกที่คำว่า " ความสำเร็จ " ตรงด้านบน ก็จะเจอหน้าจอเเบบนี้

Image

เป็นประวัติทีมเราฮะ Very Happy


คำพูด:
ถ้าลองคลิกที่คำว่า " เครดิต " ตรงด้านบน ก็จะเจอหน้าจอเเบบนี้

Image


วิธีการได้เครดิตก็จะมีบอกในหน้านี้แล้วนะฮะ มีทั้งโอนเงิน โทรไปรับรหัสเพื่อกรอกแล้วจะได้เครดิต
ใครที่โอนแล้วใจร้อนกลัวพี่เวปมาสเตอร์ไม่โอนเครดิตให้ หลังโอนก็โทรไปหาพี่เค้าเลย ตามเบอร์ที่พี่เค้าให้ไว้ฮะ เร็วกว่ากันเยอะเลย

เครดิตเอาไว้ทำอะไร

1 . เอาไว้ จ้างโค้ช มา ฝึก นัก เตะ

2. ไว้ สร้าง เยาวชนครับ Very Happy

3. สมัครบอลถ้วย (ของรางวัลใหญ่มาก)


ส่วน คำว่ารางวัล ด้านบน เป็นของรางวัลที่เราเอาเงินในสโมสรไปประมูล ฮะ เเล้วก็ดาวด้วย ดาว 1 ดวง เท่ากับการได้ที่ 1 -3 ใน ด.1 -- 1 ครั้ง Very Happy

_________________
THE ONLY ONE "STEVEN GERRARD"
Image

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย G17 เมื่อ 09/09/2007 2:38 pm, แก้ไขทั้งหมด 3 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัวส่งอีเมล์เข้าชมเว็บไซต์MSN
G17
สายตรวจ
สายตรวจ


เข้าร่วมเมื่อ: 08/12/2005
ตอบ: 12022
ที่อยู่: Bootroom(ขัดร้องเท้าให้เจอร์ราด)

ตอบตอบ: 02/10/2006 12:45 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

คำพูด:
จากที่ดูส่วนของสโมสรเเล้วเรามาดูส่วนของนักเตะกันบ้าง


คลิกคำว่านักเตะ ตามเมนูด้านซ้ายมือ ตรงที่วงเเดงๆ เเล้วจะได้หน้าต่างนี้นะครับ Very Happy

Image

เป็นหน้าจอเเสดงนักเตะชุดใหญ่ของทีมเรานะฮะ โดยชุดใหญ่เนี่ย จะอายุตั้งเเต่ 19 ขึ้นไป ต่ำกว่านั้นจะอยู่ในหน้า เยาวชน เเล้วหน้าต่างนี้ก็จะมีพลังในด้านต่างๆของนักเตะ รวมไปถึงอายุครับ Very Happy

ดูนักเตะเยาวชน

Image

* * การ รับสมัครนักเตะเยาวชนเพิ่ม ถ้ากดที่ สี่เหลี่ยมสีแดงที่ 3 เครดิต เราจะได้เยาวชนที่ได้จากการสุ่มชื่อมา แต่สัญชาติจะเป็นสัญชาติของทีมที่เราสมัครเล่นตั้งแต่ต้น
แต่ถ้าเราเลือกอีกอันนึง คือ 10 เครดิต เราจะสามารถตั้งชื่อนักเตะได้แล้วก็เลือกสัญชาติได้ด้วย


เราสามารถกดดูผลงานของนักเตะได้นะ โดยกดเมนูด้านบน เเล้วจะมีเปลี่ยนเเบบเเถบพลังให้ด้วย การเปลี่ยนไปอีกเเบบจะดีกับทีมที่มีนักเตะพลังไม่มากนัก คือจะเห็นการเปรียบเทียบของ พวกพลัง 1 2 3 4 5 6 ได้ชัดกว่า เเต่เเบบที่เป็นเเท่งสีนี้ จะเห็นพวก 7 8 9 10 11 12 ชัดกว่า Very Happy

ลองกดเปลี่ยนเเบบเเท่งพลังนะ Very Happy

Image

ดูเหมือนนักเตะเราเก่งขึ้นเยอะเลย 5 5 +


ส่วนดาว หลังชื่อนักเตะเป็นดาวที่เรียกว่า ดาวประสบการณ์ มีสูงสุด 4 จุด ยิ่งมีมากนักเตะก็จะเล่นผิดพลาดน้อย ประสบการณ์ก็มาจาก การได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมออ่ะคับ Very Happyคำพูด:
ถ้าคลิกที่ชื่อนักเตะ เราก็จะได้ดูข้อมูลต่างๆ ประวัติการค้าเเข้ง ผลงานเฉลี่ย เเละค่าตัว .. ค่าเหนื่อยนักเตะ Very Happy ส่วนนักเตะจะเล่นตำเเหน่งไหนก็เเล้วเเต่เราจัดฮะ * * * ส่วนช่องขาวที่ว่างอยู่ก็ให้เราเอา URL ของภาพที่เราต้องการให้เป็นหน้านักเตะใส่ลงไป รูปนี้จะต้องเเคปรูปเป็น 50x50 pixel ก่อนนะ เสียค่าใส่ครั้งละ 0.5เครจ๊ะ Very Happy

Image


คำพูด:
ไปดูที่ส่วนเยาวชน จะมีนักเตะเยาวชนที่อยู่ในทีมเรานะฮะ ตอนที่เข้าไปครั้งเเรกอาจจะมีหรือไม่มี เเต่เราก็สร้างได้โดยใช้เครดิตนะครับ นักเตะในชาติที่เราเล่น คนละ 3 เครดิต เเต่การตั้งชื่อเองนั้น 10 เครดิต โดยตั้งได้ตรงช่องข้างล่าง * ** ขอเตือนนะฮะว่าอย่ากดเล่น * * * ** ถ้าไม่อยากได้จริงๆ เพราะเราจะเสียเครดิต Shocked


Imageคำพูด:
คราวนี้ไปดูที่ส่วนของ แผนการเล่นนะครับ Very Happy
Image
คำพูด:
ถ้าเข้าไปครั้งเเรก จะยังไม่มีการจัดตัวผู้เล่น เราก็จัดได้โดยคลิกที่จัดตัวผู้เล่นเลยฮะ
Image

เเล้วก็จะมีหน้าจอขึ้นมาให้เราเลือกนักเตะเเต่ละคน การดูนักเตะ ก็ดูหน้าเเรก เเล้วจะมีคำว่าหน้าถัดไป เราก็ไล่ดูคนที่มีพลังตามตำเเหน่งที่เหมาะสม เช่น กองหน้า ควรมียิง เป็น หลัก อย่างอื่นถ้ามีจะดี เช่น ความเร็ว ลากเลื้อย โหม่ง
กองกลาง ควรมีสกัด เป็นหลัก อย่างอื่น เช่น ความเร็ว ส่ง ยิง ก็จะดี ปีกควรมีลากเลื้อย เร็ว ถ้ามีสกัด ด้วย จะดีมาก เปิด ด้วยก็ดี
กองหลัง ตัวริมเส้น ควรมี เร็ว กับ สกัด เป็น หลัก กองหลังตัวกลาง ควรมี โหม่ง กับ สกัด เป็นหลัก

ส่วนผู้รักษาประตู ควรมี รักษาประตู ถ้ามี สกัด กะ เร็ว ด้วยจะดีมาก Very Happy

เเล้วก็ควรเลือกสำรองไว้ด้วยนะฮะ เผื่อมีคนเจ็บ สำรองก็เลือกดีๆด้วยละ Very Happy
Imageส่วนของหน้า ฝึกซ้อม จะเป็นหน้าที่ให้เราเลือกฝึกนักเตะนะครับ ถ้าเราจ้างโค้ชมาเเล้วก็ให้ฝึกตามโค้ชที่เรามี Very Happy ถ้าสุ่มจ้างได้โค้ชค่าเหนื่อย 10000 - 13000 ขึ้นไปจะดีมากๆ

ส่วนผลซ้อม ก็จะเป็นการพัฒนาของนักเตะ ตามค่าพลังที่เราเลือกให้ซ้อมนะฮะ ถ้ามี + มากก็ดีมากฮะ เเสดงถึงว่า การเพิ่มพลังอีก 1 ขีดจะเร็วเเค่ไหน ++++ เยอะๆก็ใช้เวลาน้อยวันกว่า + ที่น้อยกว่า เเล้วการฝึกให้ฝึกจนกว่า + หายนะครับ ถ้ามี + เดียวก็ทิ้งไว้ จนกว่าจะหาย
ส่วนของหน้าโค้ช ก็จะเป็นหน้าที่เราไว้จ้างโค้ชเพิ่ม เเละดูจำนวนโค้ช เเละค่าเหนื่อยโค้ชครับ

ส่วนหน้าย้ายทีมก็จะบอกการย้ายทีมของนักเตะทีมเราที่ออก เเละที่เราซื้อเข้ามานะฮะ ซื้อเเละขายได้ทั้งฤดูกาลฮะ เเต่รู้สึกว่าไม่ให้ขายเกิน 8 คน เเละซื้อขายกับทีมเดิมได้ 3 คน ครับผม Very Happy
เเล้วต้องมีนักเตะอย่างน้อย 20 คนถึงจะขายได้

_________________
THE ONLY ONE "STEVEN GERRARD"
Image

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย G17 เมื่อ 09/09/2007 2:54 pm, แก้ไขทั้งหมด 4 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัวส่งอีเมล์เข้าชมเว็บไซต์MSN
G17
สายตรวจ
สายตรวจ


เข้าร่วมเมื่อ: 08/12/2005
ตอบ: 12022
ที่อยู่: Bootroom(ขัดร้องเท้าให้เจอร์ราด)

ตอบตอบ: 02/10/2006 12:59 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

คำพูด:
ถ้าไปคลิกที่การเเข่งขันนะฮะ จะขึ้นหน้าข่าวสโมสรเป็นหน้าเเรก เราสามารถพูดคุยกับผู้จัดการทีมคนอื่นๆได้เเละก็ประกาศขายนักเตะตรงนี้ก็ได้ฮะ หรือไม่ก็มาหาซื้อนักเตะเเถวนี้ก็ได้ Very Happy

Image


พอคลิกที่ ฟุตบอลลีกก็จะเป็น ลีคที่เราอยู่ ทีมเราก็คือทีมที่มีเเถบ สี ดำ ฮะ เเล้วก็จะมีโปรแกรมการเเข่งขันไว้ดูล่วงหน้าว่าเจอทีมไหนบาง เเละในตอนเย็นจะมีสรุปผลทุกคู่ มีเรตติ้งนักเตะให้ดูด้วย รวมไปถึงเเผนการเล่นของอีกทีมฮะ
Image


ส่วนการเเข่งประจำวันก็ดูที่ผลการเเข่งได้เลย จะมีการเเข่งทุกวัน เวลาประมาณ 8 โมงครึ่ง ถ้ามีคำว่า play ขึ้นเราก็กดเริ่มเกมส์ได้เลย

Image


ถ้ากด play จะมีหน้าจอขึ้นมา เป็นการเเข่งขอฃทุกคู่ จะเลือกลุ้นทุกๆนาที กับ เริ่มการเเข่งขัน หรือลุ้นท้ายเกมส์ กดปุ่ม ลุ้นท้ายเกมส์ได้เลยฮะ Very Happy

Image

พอจบเกมส์ก็จะมีคำว่า Full time ขึ้นมา

Image

ใครที่โดนนำไปก่อนหรือ นำเค้าอยู่ก็อย่าเพิ่งคิดว่าตัวเอง เเพ้หรือชนะไปเเล้วนะฮะ หมูเคยโดนนำอยู่ 1 - 0 จนนาทีที่ 90 เเละ 92 ยิงได้ 2 ลูกรวดชนะซะงั้นอ่ะ Shocked Shocked Shocked


ส่วนการหานักเตะที่เค้าประกาศขายเเละไม่ประกาศขายก็ไปดูได้ที่ ตลาดนักเตะนะครับ

ส่วนที่จะเเนะนำก็มีเเค่นี้ พี่น้องคนไหนจะเล่นก็ขอให้สนุก นะฮะ เเต่ใครคิดว่าเสียตังค์เเล้วไม่อยากเล่นก็ไม่เป็นไร Very Happy ใครเล่นก็เเจ้งด้วยเน้อ เผือ่ได้เจอกัน


ขอให้ สนุก กับเกมส์นี้นะฮะ มีไรก็สอบถามได้ หมูจะเข้ามาดูบ่อยๆ


ขอบคุณที่อ่านมาถึงตรงนี้ครับ Very Happy Very Happy กว่าจะจบเหนื่อยเเทบเเย่ Shocked
คำพูด:
EDIT : เเก้ใขเพิ่มเติมกฎใหม่ๆเน้อ

การขายนักเตะ นักเตะจะต้องเล่นกับสโมสรอย่างน้อย 3 ฤดูกาล หรือ 3 เดือน ถึงจะขายได้ เเต่ถ้าจะขายประมูลก็รอ 1 ฤดูกาลก็ขายได้เเล้วจ้า

เรื่องการขายประมูลImage

กดที่คำว่าขายประมูลนักเตะเราก็จะไปอยู่ในหน้า ประมูลเอง

Image

การขายประมูล เราจะได้เงินจากการประมูลทั้งหมด ยกเว้นเสียเเต่ว่า . . การประมูล ค่าตัวนักเตะเกิน 2 เท่าของค่าตัวจริง ส่วนที่เกิน จาก 2 เท่าเราก็จะได้ 10% คับ เเล้วการประมูล ต้องเสียเครดิต เครดิตที่เสียไป เจ้าของนักเตะจะไม่ได้ เวปจะได้คับ เเล้วหากใครเเพ้ประมูลจะมีการคืนเครดิตให้ Very Happy


* * เเล้วช่วง ประมาณ 4 โมงเย็นของทุกวันในช่วงที่มีบอลลีค จะมีโหมดการเตะกระชับมิตรขึ้นให้ที่หน้าข่าวสโมสรที่ใช้พูดคุยกับเพื่อนๆ เราก็ไปชวนเค้ากระชับมิตรได้ฮะ การกระชับมิตร 2 ครั้งเเรกที่เราชวนจะไม่เสียเครดิต เเต่หลังจากครั้งที่ 2 ไปเเล้ว ถ้าเราเป็นคนชวน เราจะเสียครั้งละ 1 เครดิตจ้า

* * เเต่ช่วงที่ปิดฤดูกาลคือตั้งเเต่วันที่ 27 - ก่อนวันที่ 1 ของเดือนใหม่เค้าจะให้กระชับมิตรได้ตลอด 24 ชม.

คำพูด:
[size=18] เพิ่มของใหม่ๆในเกมส์ Update 8 ก.พ. 2551

ตอนนี้พี่เวปมาสเตอร์กำลังพัฒนาเรื่องการซื้อขายอยู่ อาจจะให้มีการเสนอ 2 ราคา แต่ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการพิจารณาถึงข้อดีข้อเสียอยู่ครับ

เเล้วเรื่องขายซื้อขายนักเตะก็จะมีการเปลี่ยนเเปลง . . คือจะมีปุ่มให้ยื่นเสนอซื้อ ก็ต่อเมื่อนักเตะคนนั้นเป็นนักเตะที่ทางสโมสรประกาศขาย . . และจะมีชื่อแสดงในหน้าตลาดซื้อขายนักเตะ

ตัวอย่างนะครับ

สมมติว่าเรากดปุ่มขาย
Image

นักเตะที่เราประกาศขายก็จะมีป้ายประกาศขายข้างหลังชื่อ (ตอนเรากดที่เมนูนักเตะ)
Image

เเล้วชื่อนักเตะคนนี้ก็จะไปปรากฎในตลาด
โดยการเข้าไปดูที่ตลาดนักเตะ แล้วอาจะก๊อปปี้ไอดีนักเตะ(ถ้าทราบ) หรือไม่ก็ใส่ข้อมูลการค้นหาลงไป และเลือกที่ - - เป็นนักเตะที่ประกาศขาย


Image

มีชื่อในตลาดนักเตะ
Image


และมีปุ่มให้เสนอซื้อได้ (ประกาศขายแล้ว)
Image

กรณีไม่ได้ประกาศขายทางเวปจะเเนะนำให้เราติดต่อเจ้าของนักเตะโดยตรงเอง
Image

อีกอันนึงที่เพิ่มมาก็จะเป็นส่วนของความสำเร็จของสโมสร หรือเรียกง่ายๆว่าประวัติสโมสรนั่นเเหละ จะมีเริ่มตั้งเเต่ก่อตั้งมาเลย ให้ดูว่าทีมเราผ่านร้อนผ่านหนาวมายังไง ผลงานเก่าๆเป็นไงบ้าง
Image

[/size]กติกาของพี่เวปมาสเตอร์

Arrow http://www.managership.com/tha_rule.html

_________________
THE ONLY ONE "STEVEN GERRARD"
Image

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย G17 เมื่อ 08/02/2008 4:47 pm, แก้ไขทั้งหมด 5 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัวส่งอีเมล์เข้าชมเว็บไซต์MSN
GERRARD
Bootroom STAFF
Bootroom STAFF


เข้าร่วมเมื่อ: 06/12/2005
ตอบ: 34914

ตอบตอบ: 03/10/2006 10:48 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

Cool Cool Cool
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
arnon28
Captain Team
Captain Team


เข้าร่วมเมื่อ: 16/12/2005
ตอบ: 7580

ตอบตอบ: 04/10/2006 4:09 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

เข้ามางงน่ะ มู๋ Rolling Eyes Rolling Eyes
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัวMSN
gohlive
Captain Team
Captain Team


เข้าร่วมเมื่อ: 01/07/2006
ตอบ: 3791
ที่อยู่: สนามแอนฟิลด์

ตอบตอบ: 05/10/2006 9:01 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ขอบคุณครับน้องหมู ไม่น่าจะงงนะครับ เดี่ยวจะลองเข้าไปดูนะครับ Cool

_________________
Image
nana after school
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัวส่งอีเมล์MSN
^^GerrarD_AlonsO^^
Manager
Manager


เข้าร่วมเมื่อ: 25/11/2006
ตอบ: 11794

ตอบตอบ: 26/11/2006 3:46 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ThankS จ้า

Cool Cool Cool

ยอดเยี่ยม กระเทียมดอง

_________________
Image
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัวเข้าชมเว็บไซต์MSN
Exclusive
Sub's Bench
Sub's Bench


เข้าร่วมเมื่อ: 16/12/2006
ตอบ: 832
ที่อยู่: Thekop forum ^_^

ตอบตอบ: 30/12/2006 9:58 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

เหนื่อยป่ะครับ Very Happy ขอบคุณมากครับ Cool

_________________
^ ^ ::: คลัง สมบัติ คลิป + ขอคลิป ที่นี้ที่เดียว :::^ ^
[img:55db69
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
etatae
Youth Team
Youth Team


เข้าร่วมเมื่อ: 16/03/2006
ตอบ: 48

ตอบตอบ: 06/01/2007 11:14 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

อิอิ ท่านหมูอยู่บอร์ดนี้นิเอง-*- เดือนนี้บอลลีกเปงไงบ้างละเนี่ย ไว้ว่างๆอุ่นกันใหม่น่อ
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
phoenix2007
Youth Team
Youth Team


เข้าร่วมเมื่อ: 17/01/2007
ตอบ: 3

ตอบตอบ: 17/01/2007 11:37 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

สวัสดีนะครับ ผมเป็นผู้จัดการทีม PhoEniX FC ในเว็บไซต์ www.managership.com

ผมมีปัญหาที่ถือว่าร้ายแรงสำหรับผมคือ ผมได้ประมูลเสื้อทีมอินเตอร์มิลานเอาไว้

ในหน้ารางวัล จนถึงเมื่อวันที่ 15 ม.ค. 50 เมื่อหมดเวลาประมูล ทีมผมได้รางวัลเสื้อ

อินเตอร์มิลานแล้วนะ แต่พอ 2 วันถัดมา ในขณะที่ผมกำลังเล่นอยู่ เพื่อนมันก็เข้ามาแกล้งผม

และดันเอาทีมผม ไปประมูล เสื้อแมนยู ซะงั้น ผมเครียดเลย เพราะเพื่อนผมมันรู้เท่าไม่ถึง

การณ์ ไม่รู้ว่าทางเจ้าของเว็บไซต์ได้จดบันทึกชื่อทีมผมไปหรือยังน้า ถ้ายังแล้วผมจะเอาหลัก

ฐานที่ไหนไปยืนยันล่ะเนี่ย


จำได้ว่าผมประมูลเสื้ออินเตอร์มิลานไปด้วยมูลค่าเงินโสมสร ทั้งหมดเป็นเงิน 209,199,999

แต่ตอนนี้กลายเป็นทีม 2007-01-15 12:00:00 Inter Milan Jersey 2 1

winner 1 BM025 FC 103,500,000 ที่ได้เสื้อที่ผมใฝ่ฝันไปแบบไม่คาดคิดซะได้

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


ผมควรทำอย่างไรดีครับ ตอนนี้ไม่มีความสุขเลย เบื่อมาก ๆ เลยครับ

ไม่รู้ว่าจะติดต่อเจ้าของเว็บไซต์อย่างไรด้วย ผมเลยเขียนมาปรึกษาคุณ

เผื่อคุณจะมีคำแนะนำดี ๆ ให้ผมได้บ้างน่ะครับ

พูดตามตรงเลยนะ ผมอยากได้เสื้ออินเตอร์มิลานคืน มาก ๆ ๆ ๆ ให้ทำอย่างไรก็ได้

ผมยอมหมดเพื่อให้ได้เสื้ออินเตอร์มิลานที่ใฝ่ฝันคืนมา


ขอบคุณล่วงหน้านะครับ
แล้วผมจะแวะเข้ามาอีกทีหนึ่ง เผื่อมีอะไรคืบหน้าบ้าง

นี่ป็นอีเมล์ผมนะครับ zeroday2006@yahoo.com
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
phoenix2007
Youth Team
Youth Team


เข้าร่วมเมื่อ: 17/01/2007
ตอบ: 3

ตอบตอบ: 17/01/2007 11:43 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ใครก็ได้ที่รู้และมีวิธีแก้ไข ช่วยทีนะครับ เพราะมิฉะนั้นแล้วผมอาจต้องรับชะตากรรม

เอาเสื้อแมนยูไปแทน หรือไม่ก็อาจจะพลาดจากการประมูลเสื้อแมนยูไปเลยก็ว่าได้


จาก . . ผู้จัดการทีม PhoEniX FC (www.managership.com)

อีเมล์ zeroday2006@yahoo.com
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
G17
สายตรวจ
สายตรวจ


เข้าร่วมเมื่อ: 08/12/2005
ตอบ: 12022
ที่อยู่: Bootroom(ขัดร้องเท้าให้เจอร์ราด)

ตอบตอบ: 17/01/2007 6:22 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ได้ติดต่อพี่เค้าไปเเล้วเดี๋ยวเค้าคงส่งเมลล์ตอบกลับมา

_________________
THE ONLY ONE "STEVEN GERRARD"
Image
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัวส่งอีเมล์เข้าชมเว็บไซต์MSN
phoenix2007
Youth Team
Youth Team


เข้าร่วมเมื่อ: 17/01/2007
ตอบ: 3

ตอบตอบ: 19/01/2007 12:43 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ขอบคุณมากนะครับ คุณ G 17
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
อุ๋ย_นราธิวาส
สายตรวจ
สายตรวจ


เข้าร่วมเมื่อ: 07/12/2006
ตอบ: 19481
ที่อยู่: stay right beside จุ๊

ตอบตอบ: 30/01/2007 11:27 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

Cool Cool Cool Cool Cool Cool Cool Cool Cool Cool
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:      
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้


 ไปยัง:   ดูกระทู้ถัดไป
ดูกระทู้ก่อนนี้
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้

Powered by phpBB © 2001 phpBB Group

Version 2.0.6 of PHP-Nuke Port by Tom Nitzschner © 2002 www.toms-home.com
 

  

The Kop | Liverpool | ลิเวอร์พูล | หงส์แดง | ข่าวลิเวอร์พูล | ผลบอล
Chat แชทคุยสด | เกมส์กีฬา | ผลบอลเมื่อคืน | ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก
ดูบอลสด | ข่าวฟุตบอล | หางานพิษณุโลก | ข่าวกีฬา


 TOP

Copyright © 2005-2014 thekop.in.th. All rights reserved. Terms of Service

บริการจัดทำเว็บไซต์และออกแบบเว็บ โปรแกรมบนเว็บ ฯลฯ