สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

 
  The Kop in Thailand :: ดูกระทู้ - วิเคราะห์ความล้มเหลวในฤดูกาลนี้เพราะการซื้อตัวที่ผิดพลาด
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าว  •  ค้นหา  •  รายนามสมาชิก  •  กลุ่มผู้ใช้งาน  •  ข้อมูลส่วนตัว  •  เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ  •  เข้าระบบ

สั่งเสื้อ Polo - The Kop in Thailand ตลิกที่นี่

++ กฏกติกาการใช้ Web & Webboard (THEKOP.IN.TH) อ่านที่นี่ คลิก ++               สนใจลงโฆษณา.. ติดต่อได้ที่ thekop.in.th@hotmail.com วิเคราะห์ความล้มเหลวในฤดูกาลนี้เพราะการซื้อตัวที่ผิดพลาด ดูกระทู้ถัดไป
ดูกระทู้ก่อนนี้
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้
ผู้ส่ง ข้อความ
vit_bank
Youth Team
Youth Team


เข้าร่วมเมื่อ: 24/03/2010
ตอบ: 27

ตอบตอบ: 05/04/2015 12:02 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

Image

หลังจากเสียซํวเรสไป ลงทุนไป 100 ล้านได้ มันต้องยกระดับทีมขึ้นมาได้แล้วครับ นี่กลับไม่ช่วยอะไรทีมเลยด้วยซ้ำ มันเป็นข้อเท็จจริงนะ ผมดูลิเวอร์พูลเล่นแทบทุกนัดในฤดูกาลนี้ แต่ตัวใหม่ๆที่ซื้อมาไม่ได้ช่วยอะไรเลยจริงๆๆ(ยกเว้น Can ไว้ตัวนึง) จะขอประเมินนักเตะที่ซื้อมาไว้ด้วยความที่ผมเห็นกับตาตัวเองนะครับ เชื่อว่าหลายๆท่านน่าจะเห็นตรงกัน

1.อดัม ลัลลาน่า20 ล้านปอนด์

นี่ก็เป็นข่าวกับลิเวอร์พูลมานานเหมือนกันจนกว่าจะได้ตัว Southamptan เกือบจะไม่ปล่อยให้อยู่แล้ว สุดท้ายได้ตัวมาด้วยราคา 20 ล้าน (แหล่งข่าวบอก 20 ล้านนะครับ)ตอนที่ได้มาดีใจกันใหญ่ว่าเข้าระบบ BR แน่และเป็นนักเตะที่เล่นได้ดีและหลากหลายตำแหน่งในแนวรุก ส่วนใหญ่คิดว่าหมอเนี่ยแหล่ะยกระดับทีมได้แน่ สไตล์การเล่นเป็นนักเตะเทคนิคสูง เล่นได้ดีทั้ง 2 เท้า เป็น Playmaker กึ่งปีก

วิจารณ์ - เล่นดีให้ลิเวอร์พูลน้อยนัดมากๆๆ ผมดูมาทั้งฤดูกาลเล่นดีประมาณ 4-5 นัดได้ ครองบอลไว้กับตัวนานออกบอลช้า ยึกยัก เห็นเพื่อนวิ่งทะลุไปแล้วไม่ยอมจ่ายเก็บบอลไว้กับตัว จะยึกยักไปไหน จังหวะสำคัญที่ตัดสินเกมส์ได้ก็พลาด(นัดที่เจอกับแมนยู)อยากบอกว่าหมอนี่เป็นนักเตะ Overated มากไปหน่อยนะ คือสัญชาติอังกฤษด้วยที่ทำให้ Overated ในราคาระดับ 20 ล้าน แต่ก็หวังว่าฤดูกาลหน้าจะปรับตัวได้นะ

สรุป - ผมให้กลางๆและกันแต่ในราคาระดับ 20 ล้านถือว่าน่าผิดหวัง จะซื้อมาเป็นตัวหลักแต่ทำผลงานยังไม่ได้ระดับที่ดีเลยจริงๆ(Failed)5.8/10

2. ลาซาร์ มาร์โควิช 20 ล้านปอนด์

ดูตอนเล่นกับเบนฟิกานัดเจอกัยูเว่ผมบอกเลยว่าธรรมดามาก แต่เห็นอายุแค่ 20 ปีและต้องแย่งกับเชลชีก็คิดว่าหมอนี่ต้องมีอะไรดี จุดเด่นของหมอนี่คือความเร็วและการเลี้ยงบอล(ใน FM นี่ Acc 18 Pace 18 Dribbing 17 เลยนะ)ตำแหน่งก็ริมเส้นทั้ง 2 ฝั่ง

วิจารณ์ - คงต้องบอกว่าเป็นการซื้อตัวที่น่าผิดหวังมากๆอีก 1 ตัวของทีมซื้อขายของลิเวอร์พูล ต้องบอกว่ายังไม่มีนัดไหนเลยที่หมอนี่เล่นได้ระดับที่ผมดูแล้วไม่ผิดหวัง มันต้องมีขาดมีเกินตลอด ยิงแป็ก จับบอลลั่น เลี้ยงติด ที่เห็นบ่อยๆคือยิงไม่ได้เรื่องเลย ที่แย่ที่สุดคือจังหวะตัดสินใจ คือแย่จริงๆ เกมส์สำคัญๆก็ไม่นิ่งพลาดตลอด (นัดล่าสุดที่จ่ายให้ริ่งแบบว่า.... เฮ้อเซง)คืออะไรที่มันต้องได้มันไม่ได้ พลาดเยอะมาก ได้แต่หวังว่าอนาคตมันจะเทพของจริงนะ (เฮ้อ...อนาคตอีกแล้ว)

สรุป - ถือว่าน่าผิดหวังเลยจริงๆแถมราคาระดับ 20 ล้านด้วย ถือเป็นดาวรุ่งที่แพงและยังพิสูจน์ตัวเองไม่ได้ด้วยซ้ำ(Failed)4.5/10

3. เดยัน ลอฟเรน 20 ล้านปอนด์

นักเตะ 20 ล้านปอนด์อีก 1 คน 5555 เป็นนักเตะที่ผมบอกตรงๆว่าโคตรอยากได้ ดูมาหลายนัดเหมือนกันแข็งแกร่ง ลูกกลางอากาศดีด้วย ความเร็วก็มี ยิ่งได้ดูฟอร์มตอน Pre-Season นี่ยิ่งชอบมากๆๆ คิดว่าเนี่ยแหล่ะตัวแทนฮูเปียเลย ตำแหน่งที่เล่นก็ CB

วิจารณ์ - จนถึงปัจจุบันนี้บางคนอาจจะคิดว่าฟอร์มเค้ากลับมาแล้ว แต่เปล่าเลยครับ ยังโฉ่งฉ่างเหมือนเดิม เข้าพรวดพราด หลุดตำแหน่งบ่อยมากกกกก คือผมงงจริงๆนะว่ามันก็ลีกเดียวกันทำไมมันถึงเปลี่ยนไปเยอะขนาดนี้ ฟอร์มที่อยู่กับเซาท์มันหายไปหมดจริงๆ โหเป็นอะไรที่ผิดหวังจริงๆครับกับราคา 20 ล้านปอนด์ ทุกวันนี้ยังต้องนั่งสำรองให้ตูเร่อยู่เลย กลายเป็นเบอร์ 4 ใน เซนเตอร์ไปแล้ว โคตรผิดหวังครับ

สรุป - น่าผิดหวังจนสุดเกินบรรยาย จะซื้อมาเป็นตัวหลักจนถึงกลับยอมปล่อยแอกเกอร์กลับเป็นภาระซะงั้น (Failed)2/10

4. อัลเบอร์โต้ โมเรโน่ 12 ล้านปอนด์

คนนี้มีข่าวจะเอามาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วนู่น เป็นแบ็คซ้ายจอมบุกชาวสเปนซึ่งผมชอบแบ็คสเปนเป็นทุนเดิมอยู่แล้วมาพรีเมียร์ไม่ค่อยผิดหวังเลย เห็นยิงสเปอร์นัดแรกคิดว่าเนี่ยแหล่ะตัวแทนรีเซ่ 5555

วิจารณ์ - แมทช์แรกที่เปิดตัวก็พลาดเลยในนัดเจอแมนซิ(แต่คิดว่าไม่เป็นไรเด็กมันคงลนมีผิดพลาดได้) มาพลาดแบบชัดๆก็นัดเจอแมนยู (เล่นแย่กันทั้งทีมโทษเด็กมันคนเดียวคงจะไม่ได้) มาพลาดนัดเจอน่อลอีก (นั่งข้างสนามเถอะครับ 5555)จุดอ่อนๆๆเลยคือเกมส์รับ การอ่านเกมส์ การยืนตำแหน่ง การสกัด โดยรวมถือว่าโอเคนะแต่ที่พลาดเนี่ยมันนัดสำคัญทั้งนั้นและทีมถึงกับแพ้ โดนก่อนเพราะการพลาดของโมเรโน่ตลอด ถ้านัดเจอน่อลเป็นคาราเกอร์ผมว่าต้องสไลด์ขวางแล้วนี่อะไรบังลูกยิงแบบหมูมากๆ ยืนๆยื่นขาไป ฟอร์มโดยรวมแล้วไม่ได้ผิดหวังอะไรมากนะ แต่มาพลาดนัดสำคัญๆทั้งนั้นเลย ไม่ไหวเหมือนกันนะครับ

สรุป - อนาคตน่าจะเป็นที่พึ่งได้ แต่ปัจจุบันต้องยอมรับว่าไว้ใจไม่ได้นะครับ 6.5/10

5. เอมเร่ จัน 10 ล้านปอนด์

อยากได้มานานตั้งแต่อยู่บาร์เยินเมื่อ 2 ปีที่แล้วเคยดูจันเล่นนัดนึงแล้วคิดในใจว่าไอ้หนูนี่ต้องดังแน่ๆ ทางบอลทักษะเกินเด็กจริงๆ

วิจารณ์ - คนนี้น่าจะเป็นคนแรกและคนเดียวที่ซื้อตัวมาและเล่นได้ดีมากๆคุ้มเกินราคา แถมหลายตำแหน่งด้วย ทักษะ การปะทะ ทางบอล ความนิ่งโดยเฉพาะความนิ่งนี่ต้องถือว่าเยี่ยมมาก ในพรีเมียร์ลีกนี่สอบผ่านเลยในตำแหน่งกองหลัง แต่ในตำแหน่งกองกลางยังต้องพิสูจน์

สรุป - ดูดีที่สุดในปีนี้แล้วครับกับการซื้อตัว เพิ่งจะแค่ 21 ปีเชื่อว่าอนาคตเป็นกำลังหลักแน่ๆ อาจจะมีบางนัดที่ฟอร์มหลุดไปบ้างแต่เทียบกับจำนวนนัดที่ลงต้องบอกว่าฟอร์มหลุดน้อยมาก 8.5/10

6. มาริโอ บาโลเตลลี่ 16 ล้านปอนด์

พอได้ข่าวว่าจะได้โอ้มาแทนซัวเรสผมก็คิดว่าเฮ้ย เอาวะอย่างน้อยมันก็พอแทนได้ในระดับนึงนะเมื่อกวาดสายตาหาน้องกองหน้ามาแทนซัวเรส I ตอนนั้น มันช่างหายากเหลือเกิน แต่ก็ตะหงิดใจทำไมมิลานปล่อยถูกจังฟร่ะ

วิจารณ์ - ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆซักคำให้ลึกซึ้ง ทุกคำพูดโอ้ตอบในสนามไปหมดแล้ว เข้ากับระบบไม่ได้แม้แต่นิด เดินเล่น ยิงแทบทุกจังหวะที่มีโอกาศ เล่นบอลชายเดี่ยว จุดดีคือเรียกฟาล์วให้ทีมได้ เก็บบอลดี นอกจากนั้นก็ตามที่บอกครับ

สรุป - นี่อาจจะเป็นตัวแทนซัวเรสที่ห่วยที่สุดก็เป็นได้ เค้าเหมาะกับระบบทีมที่โยนบอลให้กองหน้าตามเก็บเอาเองหรือยืนรอยิงไม่เหมาะกับระบบของลิเวอร์พูลจริงๆ แต่ถ้าเค้าเปลี่ยนทัศนคติปรับตัวให้เข้ากับระบบของรอดเจอร์ได้บอกเลยโคตรโหดแน่ๆ(ประเทศไทยหิมะตกง่ายกว่านิด) แต่ ณ ปัจจุบันนี้คงได้แค่นี้แหล่ะครับ (Failed)3.5/10

มานกิโย่ แลมเบิร์ต ผมขอไม่วิจารณ์แลัวกันครับเพราะแทบไม่มีประโยชน์กับทีมเท่าไหร่

ตั้งแต่ดูลิเวอร์มาฤดูกาลที่ซื้อดาวนิ่ง คาร์โรลว่าแย่แล้วนะ เจออันนี้เข้าไปผมนี่กระอักเลยเฮ้อได้ไปแชมเปี้ยนลีกส์ซะป่าว ซื้อตัวยังกะทีมเล็กๆสร้างทีมใหม่ซะงั้น อันนี้ที่ผมเขียนเป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ ใครจะว่าอะไรยังไงก็ลองวิพากย์วิจารณ์ดูครับ
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
kit36
Reserve Team
Reserve Team


เข้าร่วมเมื่อ: 17/05/2010
ตอบ: 286

ตอบตอบ: 05/04/2015 12:26 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

เห็นด้วยทุกประการครับ

และที่พลาดมากๆคือไม่ซื้อ DMC MC ชั้นดีมาเลยสักคน

มาหว้งพึ่งเจอราดมากเกินไป

ส่วน เฮนโด้ ลูคัส อันเลน บอกเลยว่าพวกนี้ยังไม่ดีพอสำหรับการลุ้นแชมป์ครับ

เป็นตัวสำรองซัพพอทพอได้อยู่

สังเกตุจากทุกนัดที่เราเจอทีมใหญ่กลางเราสู้เค้าไม่ได้เลย

อย่างกับเด็กเล่นกับผู้ใหญ่ เล่นเกร็งๆ ไม่มีความเก๋า ลูกล่อลูกชนเลย

มีแต่แปะกันไปๆมาๆอย่างเดียว


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย kit36 เมื่อ 05/04/2015 7:49 am, แก้ไขทั้งหมด 1 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
way1234
Reserve Team
Reserve Team


เข้าร่วมเมื่อ: 15/02/2015
ตอบ: 217

ตอบตอบ: 05/04/2015 12:33 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

เอาจริงๆนักเตะที่ซื้อมาผมว่าพอเล่นได้ แต่ซื้อมาแพงเกินไป แต่ที่สำคัญที่สุดคือสร้างความแตกต่างไม่ได้ ยกตัวอย่างน่อลซื้ออเล็กซิส โอซิล กาซอล่า แมนยู มาต้า เชลซี อาซาร์ คอสต้า แมนซิ กุน ซิลบา ตูเร่ พวกนี้พึ่งพาได้ตลอด อยากให้ทีมเราซื้อแล้วใช้ได้ดีกว่านี้จริงๆ
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
nnitithorn
Reserve Team
Reserve Team


เข้าร่วมเมื่อ: 09/10/2014
ตอบ: 106

ตอบตอบ: 05/04/2015 1:16 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไม BR ไม่เลือกซื้อ DCM อาชีพมาสักคน ทั้งๆที่แผนของแกจำเป็นมากที่ต้องมีตัวตัดเกมทีถึงลูกถึงคน เข้าขาด ปะทะอยู่ แต่ที่มีอยู่นี่ เฮ๊อออออ Rolling Eyes
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
บอลเด็กหงส์
Manager
Manager


เข้าร่วมเมื่อ: 13/01/2012
ตอบ: 20322
ที่อยู่: ชมรม K-on

ตอบตอบ: 05/04/2015 1:22 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ลอฟเรน ถ้าจำไม่ผิด ช่วงที่บอกได้ว่ากากสุดๆ เห็นข่าวออกมาบ่น เจอร์ราร์ด ที่ประจำตำแหน่งกลางรับ
สกีนให้กองหลังไม่ดีเท่าไหร่

พอเจอร์ราร์ดเจ็บไป เจ้าตัวก็เด่นขึ้นมาทันที แต่ดันซวยไปเจ็บเองซะงั้น
พอหายกลับมา ดั๊นไม่ได้ลงอีก ทั้งๆที่ฟอร์มเริ่มจะดีแล้วแท้ๆ ผลออกมาก็อย่างที่เห็น
2นัดหลัง โดนไปครึ่งโหล

_________________
Image
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
ghb_info
First Team
First Team


เข้าร่วมเมื่อ: 10/11/2010
ตอบ: 1174

ตอบตอบ: 05/04/2015 6:32 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ไม่ใช่ร๊อดเจอร์ทำไม่ได้ครับ ไม่แหกหูแหกตาดูตะบี้ตะบันจะซื้ออย่างเดียว ลัลลาน่า ลอฟเล้น ซื้อมาได้ไงตัวละ20ล้าน ผมเห็นตอนแรกก็ปวดกระบาลละครับ เฮ้อ และเอมเร่ จัน ชาน ซาน แรกๆพอเล่นก็โอเค แต่พอมั่นใจหน่อยติดหล่อติดโชว์ โอเวอร์แอ็คชั่นในจังหวะที่ไม่ควรบ่อยมาก ทำให้ทีมเสียเปรียบหลายครั้ง อีกอย่างขอพูดถึงเมื่อคืนอีร๊อดเจอร์ไม่เห็นหรอว่า ซาโก้และตูเร่มันเล่นคู่กันไม่ได้ โคตรรั่ว ไม่หลงเหลือดีกรีทีมชาติเลย และลูคัสเหมือนไม่ฟิต ออกบอลช้า คลองบอลหลุดเท้า ยังไม่ใช่ลูคัสคนที่ก่อนเจ็บ ร๊อดเจอร์นางไม่เห็นจริงๆหรอเนี่ย เพลียกะความดื้อของนางจริงๆ
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
ขาหมู
Captain Team
Captain Team


เข้าร่วมเมื่อ: 01/05/2011
ตอบ: 5009

ตอบตอบ: 05/04/2015 8:38 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ส่วนตัวผมนะ คิดว่า

ถ้าซื้อกองกลางตัวรับเทพๆมาสักคน มาช่วยงานตรงกลาง

กองหลังทีมเราคงไม่โดนชำแหละขนาดนี้

_________________
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
หงส์กะหงส์
Reserve Team
Reserve Team


เข้าร่วมเมื่อ: 01/05/2014
ตอบ: 274

ตอบตอบ: 05/04/2015 9:05 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ทุกความเห็น ผมโอเคหมด...แต่สงสารอยู่คน มิโยเล่ โดนแต่ละลูก ต่อให้โคตรมิโย ก็หมดสิทธิ...ผมว่าฟอร์มเขาดีขึ้นเยอะ...แต่โดนนัดนี้เข้าไปไม่รู้ว่า...ความมั่นใจจะหดหายรึเปล่า
เอ็มเร่ จัน เมื่อคืน...เขาทุ่มเทมากเลยนะ...มีความเป็นผู้นำมากกว่า..กัปตันอีก..มีลากเลื้อย มีกระชาก หลุดไปหลายครั้ง
คูตี้ ยังรักษาฟอร์ดีตลอด แต่เมื่อคืนสังเกตว่า ไม่มีกองหน้าที่จะวิ่งทำทางให้จ่ายเลย ต้องลงมาทำเกมต่ำมากเป็นบางครั้ง..บางครั้งเลี้ยงจนลูกหลุดเท้าไปเข้าคู่ต่อสู้..ด้วยความที่เพือนไม่มาทำทางให้
คู่กลาง อัลเลน -ลูคัส โบ๋ กลวง ทำอะไรไม่ได้เลย นอลจ่ยบอลผ่านตลอด แรงเบียด แรงปะทะ สู้เขาไม่ได้ เป็นเหตุให้ทีมแพ้ขาดขนาดนี้
ไม่รู้เหมือนกันว่า บีอา ได้ศึกษาการเล่นของ น่อลมาบ้างเปล่า และวางแผนการเล่นให้หงส์แบบอ่อนประสบการณ์มาก เปรียบเหมือนเอานักมวย รุ่นฟลายเวท ไปต่อยกับรุ่นเฮฟวี่เวทเลย...บอกตรงๆ เริ่มเบื่อ บีอามากขึ้นทุกวัน...ดูทรงทีมมีแต่ทรงกับทรุด..ถ้าฟอร์มของทีมเป็นแบบนี้จนสิ้นสุดฤดูกาล...ผู้จัดการทีมในฤดูกาลหน้า...คงไม่ใช่ชื่อ รอดเจอร์แน่นอน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
red4salim
Manager
Manager


เข้าร่วมเมื่อ: 19/05/2009
ตอบ: 11717

ตอบตอบ: 05/04/2015 9:07 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

เราขาดกองหน้าที่พร้อมจะเข้าทำประตูทุกรูปแบบ

ที่มีมันยังไม่ใช่

_________________
Image
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
z
Sub's Bench
Sub's Bench


เข้าร่วมเมื่อ: 13/05/2006
ตอบ: 561

ตอบตอบ: 05/04/2015 9:51 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

มีส่วนเยอะครับ

การตั้งใจยกระดับทีม ด้วยนักเตะที่มาจากทีมระดับต่ำกว่า????

สิ่งที่ได้คือขยายขนาดทีมในแนวลึก แต่ไม่ดีกว่าเดิมแน่นอน
ซึ่งมันจะไม่กดดันถ้าใช้เงินไม่มากหรือฟรีในการขยายทีมด้วยนักเตะจากทีมระดับต่ำกว่า

ถ้าทีมได้ Lallana Lambert Lovren มาด้วยค่าตัวมัดรวมกันสัก30ล้านแล้วมาเป็น squad rotation คงไม่กดดันแบบนี้ พอซื้อมาแพงก็ต้องส่งลงเล่นทันที


เหมือนกลายเป็นเราต้องเปลี่ยนอะไหล่เครื่องยนต์ระดับ2 ไปใช้อะไหล่ระดับ10 ผลงานก็แย่ลงเป็นธรรมดา

_________________
lfccafe... Free Football Article Facepage
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
atomickop
First Team
First Team


เข้าร่วมเมื่อ: 02/02/2011
ตอบ: 1447

ตอบตอบ: 05/04/2015 10:11 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ซื้อมาก็โง่แล้ว แถมไม่มีปัญญาใช้อีก อย่าโทษนักเตะเลย บีรอดเจอกุนซือเก๋าๆหน่อยไปไม่เป็นเลยสักทีม ไม่นับนัดแมนซิตี้น่ะ นัดนั้นนักเตะบังเอินยิงได้ดีจริงๆ ได้แค่ดีขึ้นบางนัดแต่พอเขาจับทางได้ก็ไปไม่เป็นแล้ว ถ้าบอร์ดยังมองแค่กุนซือแบบนี้ก็อย่าได้หวงเลยว่าจะขึ้น top 4 ได้ คงเป็นได้แค่ทีมกลางตาราง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
Red37
First Team
First Team


เข้าร่วมเมื่อ: 27/08/2009
ตอบ: 2079
ที่อยู่: กรุงเทพ

ตอบตอบ: 05/04/2015 10:25 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ข้อเสียเวลาซื้อนักเตะมา คือนักเตะส่วนใหญ่ปรับตัวได้ช้าเกินไป นักเตะบางคนอาจดีจริงก็ได้ แต่ระบบหงส์ตอนนี้ ทำให้เค้าปรับตัวไม่ได้ เหมือนหลายๆ คนที่ผ่านมา ลองดูอีกซีซั่นนึง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
jk3
Reserve Team
Reserve Team


เข้าร่วมเมื่อ: 17/11/2012
ตอบ: 225

ตอบตอบ: 05/04/2015 10:30 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

คืออย่าว่าไรผมเลยนะ ถ้าผมมองว่า ตำแหน่งที่เป็นปัญหาชัดเจนที่สุดคือกองหน้าที่ไว้ใจได้ ทำงานเป็นชิ้นเป็นอันในฐานะกองหน้าจริงๆ มีแค่ สเตอริจ คนเดียว พอเจ็บรูปเกมส์ + ผลของเกมส์เป็นแบบนี้ผมก็ไม่แปลกใจนะ

เมื่อคืนมีโอกาสแต่จบไม่ได้(เพราะกองหน้าไม่มี) ถ้าใช้โอกาสไม่เปลืองแต่แรกเกมส์เปลี่ยนแต่แรกแล้วคับ พอทำไม่ได้ก็รวนกันเอง เป็นแบบนี้หลายเกมส์นะในฤดูกาลนี้

_________________
Image
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
Next_Legend
Captain Team
Captain Team


เข้าร่วมเมื่อ: 03/06/2012
ตอบ: 8575
ที่อยู่: สน.สำราญโรจน์ ^-^

ตอบตอบ: 05/04/2015 10:41 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

วัตุดิบธรรมดา ถ้าเชฟเก๋าประสบการณ์มากพอก็ทำอาหารรสชาติดีได้ เอาแค่แข่งกับเชฟในประเทศเดียวกันยังสู้เขาไม่ไหวเลย ถ้าเกิดต้องดวลกับเชฟระดับโลกที่มีวัถุดิบชั้นเลิศล่ะ Shocked Shocked เชื่อว่าเรายังต้องเรียนรู้และปรับตัวอีกหลายๆอย่างเลยล่ะค่ะ Wink Wink


แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Next_Legend เมื่อ 05/04/2015 12:04 pm, แก้ไขทั้งหมด 1 ครั้ง
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
เดะหงส์ส์
Youth Team
Youth Team


เข้าร่วมเมื่อ: 04/01/2015
ตอบ: 50

ตอบตอบ: 05/04/2015 11:07 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ซื้อของถูกๆแต่หวังคุณภาพของแพงๆ มันจะเป็นไปได้ยังไง
เข้าใจว่าคงซื้อมาปั้นให้เก่งแล้วจะได้ขายมีราคา
แต่เผอิญปั้นยังไงก็ไม่เก่ง ไอ้ที่เก่งๆก็จะไม่อยากอยู่กับเรา

อย่างงี้เรียกว่า เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:      
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้


 ไปยัง:   ดูกระทู้ถัดไป
ดูกระทู้ก่อนนี้
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้

Powered by phpBB © 2001 phpBB Group

Version 2.0.6 of PHP-Nuke Port by Tom Nitzschner © 2002 www.toms-home.com
 

  

The Kop | Liverpool | ลิเวอร์พูล | หงส์แดง | ข่าวลิเวอร์พูล | ผลบอล
Chat แชทคุยสด | เกมส์กีฬา | ผลบอลเมื่อคืน | ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก
ดูบอลสด | ข่าวฟุตบอล | หางานพิษณุโลก | ข่าวกีฬา


 TOP

Copyright © 2005-2014 thekop.in.th. All rights reserved. Terms of Service

บริการจัดทำเว็บไซต์และออกแบบเว็บ โปรแกรมบนเว็บ ฯลฯ