สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

 
  The Kop in Thailand :: ดูกระทู้ - คุยก่อนเกมส์
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าว  •  ค้นหา  •  รายนามสมาชิก  •  กลุ่มผู้ใช้งาน  •  ข้อมูลส่วนตัว  •  เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ  •  เข้าระบบ

สั่งเสื้อ Polo - The Kop in Thailand ตลิกที่นี่

++ กฏกติกาการใช้ Web & Webboard (THEKOP.IN.TH) อ่านที่นี่ คลิก ++               สนใจลงโฆษณา.. ติดต่อได้ที่ thekop.in.th@hotmail.com คุยก่อนเกมส์ ดูกระทู้ถัดไป
ดูกระทู้ก่อนนี้
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้
ผู้ส่ง ข้อความ
thekop2515
Sub's Bench
Sub's Bench


เข้าร่วมเมื่อ: 22/09/2013
ตอบ: 841

ตอบตอบ: 02/11/2019 8:05 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

สวัสดีครับบรรดา The Kop ทั้งมวล

มหากาพย์บอลถ้วยน้ำพริกของ “เดอะเรดส์ลิเวอร์พูล” กับ”ปืนแตกอาเซน่อล” ก็ได้จบลงเรียบร้อยโรงเรียนแอนฟิลด์ไปแล้ว และเชื่อว่าการแข่งขันนัดนี้ได้เป็นสถิติสำคัญของทีมในการเสียประตูให้คู่แข่งมากที่สุดไปแล้ว

สำหรับ “ปืนแตก” นับว่าเป็นทีมไม้เบื่อไม้เมาของเรามาอย่างเสมอต้นเสมอปลาย

หากใครจดจำกันได้กับแมทช์ในเกมส์เอฟเอคัพในยุคสมัยดิวิชั่นหนึ่งที่ผ่านมาซึ่งกว่าทั้งสองทีมจะฝ่าฟันเพื่อนำทีมเข้ารอบต่อไปนั้น จำได้ลาง ๆ ว่า ต้องปะทะแข้งผลัดกันเป็นเจ้าบ้านถ้าจำไม่ผิดน่าจะประมาณ 5 เกมส์ และสุดท้ายเราก็พลาดท่าต่อพวกเขาตกรอบไป

แมทช์ถ้วยนำ้พริกที่จบลงแบบดราม่าโดยเราสามารถเก็บชัยชนะด้วยการตัดสินด้วยลูกโทษที่จุดโทษ หากใครยังไม่ได้ชมต้องหาเวลาไปติดตามกัน แต่ให้ทำใจว่าเกมส์นี้มันเป็นเกมส์ของผู้เล่นชุดที่สองผสมผสานกับผู้เล่นหลักบางรายเท่านั้น คงยากที่จะกล่าวสรุปอะไรได้มากนัก

หันกลับมาดูแมทช์ที่ 11 กับการโบยบินไปเยือนถิ่นวิลล่า พาร์ค ในเมืองเบอร์มิงแฮม กับ “สิงห์หงอยแอสตันวิลล่า” อดีตแชมป์ UCL ปี 1982 และอดีตแชมป์ดิวิชั่น 1 มา 7 สมัย ก่อนที่จะตกชั้นไปเล่นในลีกแชมป์เปียนชิพ ตั้งแต่ฤดูกาล 2015-16 และย่ำอยู่ตรงนั้นถึง 4 ฤดูกาลก่อนกลับมาอีกครั้งในฤดูกาลนี้

และไม่ทราบว่าเป็นอะไร เรามักจะเจอกับเราที่หากเจอทีมใดก็ตามในแมทช์บอลถ้วยมักจะต้องมาเจอกันในแมทช์ EPL เสมอมา หรือในทางตรงข้ามก็เช่นกัน และถ้าเป็นในลักษณะนี้
ในหลายครั้งเรามักจะพลาดท่าในเกมส์ใดเกมส์หนึ่ง ซึ่งปีนี้ก็มีแนวโน้มเช่นนั้นกับข่าวที่ออกมาตามสื่อว่า เราจะทิ้งถ้วยน้ำพริกใบนี้ เพื่อหวังชามสังคโลกใบใหญ่ที่กาตาร์มาฉลองในห้วงคริสต์มาส

มาคุยกันต่อในแมทช์ EPL ในสนามวิลล่า พาร์คกัน และจะไม่ขอกล่าวถึงสถิติใด ๆ เนื่องจากพิจารณาเห็นว่า ปัจจัยที่ส่งผลต่อสถิติต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นนั้นมันแตกต่างกันไปในแต่ละยุคสมัย และที่สถิติมักจะถูกนำมากล่าวถึงนั้น โดยรวมเป็นเรื่องของการสร้างขวัญและการขย่มขวัญกันเสียมากว่า

สำหรับ “สิงห์หงอย” คงต้องรอเช็คสภาพความพร้อมของ แจ็ค กิลลิช ที่ต้องขอชื่นชมว่าน้องคนนี้มันสร้างปัญหาให้กับแผงหลังในเกมส์ที่ออกไปเยือน”นมข้นหวาน” เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาที่เรียกว่าหากมีความคมกว่านี้คงสามารถออกนำได้ไปก่อนแล้วในครึ่งแรก

ที่น่าเป็นห่วงอีกเรื่องคือ ผู้รักษาประตูสัญชาติอังกฤษอย่าง ทอม ฮีตัน ซึ่งถ้าน้องมันเกิดฮึดผีเข้าขึ้นมา ก็เป็นปัญหาสร้างความอึดอัดได้พอสมควรทีเดียว

มาดู “เดอะเรดส์ฯ” ของเราบ้าง ข่าวอาการบาดเจ็บของ มาตีปฯ ที่ล่าสุดแจ้งมาว่าคงใช้เวลาเหลือเพียงสามสัปดาห์จากที่คาดเดาว่าจะยาวถึงหกสัปดาห์ และเชื่อว่าคงได้เห็นเขาในสนามหลังปีใหม่

สำหรับ 11 ตัวจริงของเราในสัปดาห์นี้ คงไม่ต้องกล่าวถึงผู้เล่นหลักสำคัญที่จะได้ลงสนามเป็นตัวจริง แต่ที่จะต้องกล่าวถึงก็คือการทดแทนผู้เล่นในตำแหน่งใดกันบ้าง

ส่วนตัวที่อยากเห็นในห้วงเวลานี้ ก็คือ อยากเห็น “เจ้าออกซ์” แทน “นัจดุม” อยากเห็น “เกอิต้า” แทน กัปตัน สำหรับรายของ “ลอฟเรน” กับ “โกเมซ” นั้น เชื่อว่า เฮดโค๊ช คงเลือกใช้รายแรก ซึ่งในเรื่องความมั่นใจพิจารณาแล้วทั้งคู่คงต้องมีการฟื้นฟูและพัฒนากันสักพัก

ตำแหน่งอื่น ๆ คงลงตัวตามประสิทธิภาพที่เห็นกัน และคงได้เห็น “เจ้าโอริกี” ในห้วงสิบสิบห้านาทีในครึ่งหลัง

สรุปว่า ชัยชนะในนัดที่ 11 นี้เป็นเป้าหมายสำคัญต่อโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปที่
“เดอะเรดส์ลิเวอร์พูล” ของพวกเราต้องเปิดรังเพื่อรับการมาเยือนของคู่แข่งสำคัญ โดยเฉพาะประเด็นในเรื่องของผลคะแนนในตาราง ซึ่งจะสามารถยืนยันถึงผลของความสำเร็จในบั้นปลายได้มากพอสมควรทีเดียว

ขอบคุณที่ติดตาม
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
red4salim
Manager
Manager


เข้าร่วมเมื่อ: 19/05/2009
ตอบ: 11674

ตอบตอบ: 02/11/2019 5:11 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ลุ้นบอลถ้วยน้ำพริก เหลือเกิน สุดท้ายเด็กๆก็ผ่านไปได้

มาลุ้นบอลลีคของพี่ๆ กันต่อไป ขอสามแต้มจร้า

ขอบคุณสำหรับบทความดีๆ

Cool Cool

_________________
Image
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:      
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้


 ไปยัง:   ดูกระทู้ถัดไป
ดูกระทู้ก่อนนี้
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้

Powered by phpBB © 2001 phpBB Group

Version 2.0.6 of PHP-Nuke Port by Tom Nitzschner © 2002 www.toms-home.com
 

  

The Kop | Liverpool | ลิเวอร์พูล | หงส์แดง | ข่าวลิเวอร์พูล | ผลบอล
Chat แชทคุยสด | เกมส์กีฬา | ผลบอลเมื่อคืน | ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก
ดูบอลสด | ข่าวฟุตบอล | หางานพิษณุโลก | ข่าวกีฬา


 TOP

Copyright © 2005-2014 thekop.in.th. All rights reserved. Terms of Service

บริการจัดทำเว็บไซต์และออกแบบเว็บ โปรแกรมบนเว็บ ฯลฯ