สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

 
  The Kop in Thailand :: ดูกระทู้ - เฮนเดอร์สัน คือกัปตันที่เหมาะสม นักวิจารณ์วิจารณ์กันผิด
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าว  •  ค้นหา  •  รายนามสมาชิก  •  กลุ่มผู้ใช้งาน  •  ข้อมูลส่วนตัว  •  เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ  •  เข้าระบบ

สั่งเสื้อ Polo - The Kop in Thailand ตลิกที่นี่

++ กฏกติกาการใช้ Web & Webboard (THEKOP.IN.TH) อ่านที่นี่ คลิก ++               สนใจลงโฆษณา.. ติดต่อได้ที่ thekop.in.th@hotmail.com เฮนเดอร์สัน คือกัปตันที่เหมาะสม นักวิจารณ์วิจารณ์กันผิด ดูกระทู้ถัดไป
ดูกระทู้ก่อนนี้
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้
ผู้ส่ง ข้อความ
เพื่อแฟนหงส์แดง
NewsBoy
NewsBoy


เข้าร่วมเมื่อ: 07/05/2016
ตอบ: 859

ตอบตอบ: 27/11/2017 10:07 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน คือกัปตันที่เหมาะสม นักวิจารณ์วิจารณ์กันผิด

By James Pearce; 22:28, 24 NOV 2017

Image

คล็อปป์ ออกมาปกป้องกัปตันหงส์แดงก่อนเกมเชลซี

เจอร์เก้น คล็อปป์ ยืนยันว่า “เฮนเดอร์สันคือกัปตันที่เหมาะสม”

กัปตันหงส์แดงกำลังโดนโจมตีหลังจากปล่อยให้ทีมถูกเซบีญ่าตามตีเสมอ 3-3 ในครึ่งหลังเมื่อคืนวันอังคารในการแข่งขันฟุตบอลแชมป์เปี้ยนลีก

ลิเวอร์พูลถูกตีเสมอ แต่คล็อปป์กล่าวว่ามันเป็นเรื่องของทุกคนไม่ใช่ใครคนใดคนหนึ่ง ผู้จัดการทีมไม่มีความสงสัยในความสามารถของเฮนเดอร์สันเกี่ยวกับการเล่นในบทบาท โฮลดิ้งมิดฟิลด์ ในระดับสูงสุด และกล่าวว่าเฮนเดอร์สันได้พัฒนาเป็นผู้นำเรียบร้อยแล้วในยุคนี้

คล็อปป์เชื่อว่าเฮนเดอร์สันได้รับการนำไปเปรียบเทียบแบบไม่ค่อยจะยุติธรรมเมื่อนำไปเทียบกับ สตีเว่น เจอร์ราร์ด

คล็อปป์ กล่าวว่า “จอร์แดน คือ กับตันที่เหมาะสม เฮนเดอร์สันยังไม่เป็นแบบนี้ตอนที่ผมเริ่มเข้ามา เพียงเพราะว่าเขาไม่รู้วิธีการปฏิบัติมัน ไม่มีใครต้องคิดเรื่องวิธีการเป็นกัปตันที่ลิเวอร์พูล เพราะว่าในทีมมีกัปตัน 1 คนมาประมาณ 20 ปี (เจอร์ราร์ด) ดังนั้นเมื่อเฮนเดอร์สันเริ่มทำ มันจึงดีไม่พอ แม้แต่ตอนที่เขาทำดีแล้ว มันก็ยังดีไม่เท่ากับคนเก่าที่ทำมาก่อน แต่ผมไม่ปัญหาอะไรกับเรื่องนี้ เราสามารถพัฒนาทุกอย่างได้ แต่มันไม่เกี่ยวกับเรื่องการลงเล่นในตำแหน่งนักเตะเบอร์เสื้อหมายเลข 6 หรือเรื่องอะไรก็ตาม เราต้องทำให้ทุกตำแหน่งดีขึ้นอยู่แล้ว สำหรับสถานการณ์นี้ เมื่อผมเห็นว่าเราเล่นฟุตบอลกันไม่ได้เลย (ในครึ่งหลังกับเซบีญ่า) เราต้องมาพูดเกี่ยวกับ จินนี่ (ไวจ์นัลดุม) และ ฟิล (คูตินโญ่) ออกมาสิ พวกคุณอยู่ไหน แสดงตัวหน่อย ส่วน โม ซาร่าห์ ก็ไม่มีส่วนร่วมกับเกมเลย เขาชอบคอยแต่บอล และเราไม่ต้องการ เขาต้องผสมผสานมันให้ดีขึ้น เราพูดกันหลายเรื่อง แต่ไม่มีเรื่องบทบาทของ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน เพราะไม่มีประเด็นอะไร เขาไม่ได้ดีกว่าคนอื่นๆ แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายที่สุด คุณสามารถที่จะพูดอย่างไรก็ได้ว่าเขาจำเป็นต้องดีกว่านี้เพราะว่าเป็นกัปตันทีม ผมจะไม่มีการคุยเรื่องนี้ ผมไม่เข้าใจว่าทำไม”

คล็อปป์ยืนยันว่าไม่แฟร์ที่เฮนเดอร์สันถูกวิจารณ์เมื่อนัดกลางสัปดาห์

คล็อปป์ กล่าวต่อไปว่า “อย่างแรกเลย สิ่งที่ผมชอบทำคือการที่เราจะไม่มาพูดเกี่ยวกับ สิ่งที่ผู้คนทั่วไปกำลังพูดกัน ถ้าคุณขยายเรื่องในสิ่งที่ผู้คนทั่วไปกำลังพูดกันในโลกโซเชี่ยลมีเดียให้ใหญ่ขึ้นมันจะทำให้คนคิดว่ามันคือเรื่องจริง ‘ผู้คนมากมายพูดแบบนี้’ แม้แต่พวกกูรูมาวิจารณ์ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะเป็นเรื่องที่จริง มันก็เป็นเพียงเหมือนกับเรื่องที่แต่งขึ้น ผมได้ยินมาหลายเรื่องมากเกี่ยวกับที่ผู้คนพูดกันเรื่องนี้เรื่องนั้น เราต้องยอมรับในบางครั้ง แต่เราจะไม่เก็บมาใส่ใจตลอดเวลา แน่นอนว่า จอร์แดน สามารถเล่นในตำแหน่งหมายเลข 6 ได้ เขาเล่นตำแหน่งนี้ในทีมชาติอังกฤษ เขาเล่นตำแหน่งนี้ให้กับเรา ในเกมนี้ (เซบีญ่า) ผมอยากเห็นกูรูทั้งหลายลองลงไปอยู่ในสนาม และในเกมแบบนี้ต้องเป็นคนที่สามารถเปลี่ยนแปลงเกมเองได้ทั้งหมด คนแบบนั้นมันคือพวกนักเตะโคตรๆในตำนาน (****ing legend) ในความจริง มันไม่มีหรอก คุณต้องยืนกรานแล้วพูดว่า ‘Come on สู้โว้ย’ สิ่งต่างๆเป็นแบบนั้น หากเรายิงได้ 4 ประตู จะกลายเป็นว่าทุกอย่างดี จอร์แดน ก็ดี แล้วเขาสามารถเปลี่ยนแปลงเกมในสนามได้หรือปล่าวล่ะ? ก็ไม่ได้ เขายืนตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวต่ำที่สุดใช่หรือไม่? ก็ใช่ไง แล้วมันทำให้ผมต้องกลับมาคิดว่าเขาไม่สามารถเล่นในตำแหน่งหมายเลข 6 หรือปล่าว? ไม่มีแน่นอน แล้วเขาสามารถปรับปรุงการเล่นได้หรือปล่าว? ใช่แน่นอน แล้วเขาปรับปรุงการเล่นขึ้นมามากแล้วหรือปล่าว? ว้าว! 100%”

For the KOP
http://www.liverpoolecho.co.uk/sport/football/football-news/jordan-henderson-is-proper-captain-13951027#ICID=ios_lfcecho_AppShare_Click_FBshare
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
singtoaha
Reserve Team
Reserve Team


เข้าร่วมเมื่อ: 13/10/2008
ตอบ: 252

ตอบตอบ: 27/11/2017 11:03 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

นัดล่าสุดยืนคู่กับมิลเนอร์ ออกทะเลกันทั้งคู่เลย เอาจริงๆนะคู่กลางของเราถ้าไปอยู่ทีมอื่นที่ต้องการแชมป์นะ ฟันธงได้เลยไม่ได้ลงหรอกเป็นได้แค่อะไหล่สำรอง แต่สำหรับเราเค้าคือตัวจริงแทบทุกนัด แล้วก็ไม่เข็ดซักกะทีไอที่พอนำแล้วตั้งรับ ตัวรับเราชัวร์ว่างั้น ระดับโลกทั้งนั้นสินะ รูปเกมไม่ดีขึ้นไม่รีบเปลี่ยน ร่อแร่ๆก็ไม่เปลี่ยนซักที รอจนมันตายแล้วทิศทางเกมมันเปลี่ยนทำอะไรไม่ได้แล้วค่อยเปลี่ยน เพื่อ? ผมเชื่อมั่นบอสนะ เชื่อว่าบอสมีกึ๋น แต่รีบๆใช้กึ๋นหน่อยบอส ประวัติศาสตร์มีไว้เรียนรู้ ไม่ใช่ให้มันเกิดซ้ำๆซากๆ (แต่ 11 ตัวจริงนัดล่าสุด ไม่แพ้นี่ผมก็ว่าเท่ห์แล้วนะ Very Happy Very Happy Very Happy)
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
atomickop
First Team
First Team


เข้าร่วมเมื่อ: 02/02/2011
ตอบ: 1447

ตอบตอบ: 27/11/2017 11:18 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ท่าทางบอสเราคงมีความสุขกับการพัฒนาการนักเตะอย่าง เฮนเดอร์สัน, มินโยเล่ต์, คาริอุส, ลอฟเรน, โมเรโน่ มากเลยนะ อ่ะเกือบลืมสเตอริคอีกคน ด้วยนักเตะเหล่านี้ที่ผลัดกันโชว์ฟอร์มเทพในแต่ล่ะนัด ทำให้ทีมเรายังเล่นได้คงเส้นคงวาอยู่ได้ตลอดแบบนี้ นักเตะเหล่านี้ช่างทำบุญไว้ด้วยอะไรกันน่ะถึงได้พบเจอเจ้านายอย่างบอสเรา แต่นักเตะอย่างซาล่าซึ่งวิ่งทำเกมส์รุกทั้งเกมส์เหมือนรับประทานยาบ้ามา
เห็นแล้วเหนื่อยแทน บอสกลับถามว่าอยู่ไหน ทุกวันนี้ก็คงไม่ต้องคิดถึงแชมป์ไรกันแล้วล่ะเหล่าแฟนๆ รอลุ้นชมการพัฒนาการของเขาเหล่านี้กันสนุกๆก็พอ Very Happy
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
eight-match
Captain Team
Captain Team


เข้าร่วมเมื่อ: 04/01/2012
ตอบ: 3561

ตอบตอบ: 27/11/2017 11:51 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

คิดเหมือนผมเลยครับบ๊อสสสสสส ...... 555 Very Happy Very Happy Very Happy
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
AodyStark
Youth Team
Youth Team


เข้าร่วมเมื่อ: 04/05/2017
ตอบ: 79

ตอบตอบ: 27/11/2017 12:35 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

Laughing Laughing Laughing Laughing
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
gustav
Captain Team
Captain Team


เข้าร่วมเมื่อ: 06/11/2013
ตอบ: 4990

ตอบตอบ: 27/11/2017 2:38 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

Shocked Shocked Shocked Shocked
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
BlackHill
Sub's Bench
Sub's Bench


เข้าร่วมเมื่อ: 31/07/2014
ตอบ: 907

ตอบตอบ: 27/11/2017 4:08 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ถ้ายังเล่นแบบนี้อยู่ก็พายเรือในกาละมังเหมือนเดิมขนาดมีซาบาห์มาช่วย
ถ้าซาลาห์ไป,มาเน่ไป จะเหลืออะไรให้พอเชิดหน้าชูตาใครพูดถึงแชมป์ผมจะขำให้ฟันร่วงลำพังอันดับ4ยังเหนื่อยยิงได้มาเท่าไหร่กองหลังกับประตูก็เอาไปหักกลบลบหนี้หมด
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
takeshi
Reserve Team
Reserve Team


เข้าร่วมเมื่อ: 28/08/2014
ตอบ: 306

ตอบตอบ: 27/11/2017 10:39 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

เขาวิจารณ์กันทุกนัดที่มันลงแหละ ไม่มีไรมากแปะบอลคืนหลังกับขวางสนาม
คล็อปตาบอดอยู่คนเดียวไม่แปลกใจเลยทำไมดอร์ทมุนถึงไล่ออก
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
kingbaby
Sub's Bench
Sub's Bench


เข้าร่วมเมื่อ: 19/07/2013
ตอบ: 727

ตอบตอบ: 27/11/2017 11:32 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ถ้าพูดถึงนัด เซบีย่า นี่เห็นด้วยนะ
คนที่ควรโดนบ่นมากกว่าคือ จีนี่ หายไม่บอก หลุดตำแหน่ง แล้วไม่รีบไล่บอล เล่นเหมือนไม่อยากเล่น ไม่ใช่ไม่มีแรง ลองไปดูคลิปได้เลย แต่แฟนบอลไม่ค่อยบ่นกัน

แต่ภาพรวมนั้น เคยบอกนานแล้วปัญหาเราอยุ่ที่คู่กลางมากกว่ากองหน้า มากกว่ากองหลัง อย่างน้อยก็มีแกนกลางเด่นๆ พอเป็นตัวจริงทีมลุ้นแชมป์ได้ ไว้ประคองบ้าง อย่างมาติป

แต่กลางนี่ระดับตัวสำรองทีมลุ้นแชมป์ทั้งนั้น ไม่ถึงระดับตัวจริง ไม่มีใครสม่ำเสมอ และไม่มีจุดเด่น วันไหนเล่นดี หลังก็สบายไป แต่วันไหนแย่หลังนี่ป่วนตลอด และแพะที่แฟนบอลเห็นมาตลอดคือ กองหลัง แต่จริงๆ แล้วอย่างที่คล็อปบอกเสมอ คือ ทั้งทีม และเป็นกองกลางที่เริ่มพลาดก่อนและบ่อยมาก

ถามว่าคล็อปไม่รู้เหรอ ไม่ใช่เลย เค้ารู้ดี แต่เค้าฉลาด มีความเป็นผู้นำ และความรับผิดชอบมากกว่า แฟนบอลที่เอาแต่ด่าตามบอร์ดเยอะ

ถ้าแฟนบอลเหล่านี้เป็น ผจก คงจะบอกออกสื่อไปแล้วสินะว่า นักเตะชื่อนั้นชื่อนี้ ห่วยแตก โยนความผิดให้ลูกทีม นักเตะทำไม่ได้เอง ต้องซื้อใหม่ แต่ไม่มีเงิน ทีมจน บอร์ดห่วย หานักเตะที่ต้องการไม่ได้ อ้างไปสารพัด ตัวกูไม่ผิด กูวางแผนดีแล้ว กูไม่มีนักเตะ กูถูกเสมอ

นี่เป็นสิ่งที่แฟนบอลเหล่านี้ บอกตามบอร์ดเสมอๆ คิดจริงๆ หรือว่าสัมพาดอย่างนั้น อวดความฉลาดของตัวเองแล้วจะทำให้ทีมดีขึ้น คิดเอาเองละกันครับ

ถ้าทีมมีคนเก่งกว่าดีก่า คล็อปจัดไปนานแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มี เงินก็สู้ชาวบ้านไม่ได้ เคยบอกตั้งแต่ยังไม่เปิดฤดูกาลเลยด้วยซ่้ำว่า ถ้าไม่ได้นักเตะที่ต้องการ อย่าไปกดดัน ให้เพิ่มเวลาออกไป

ต่อให้คุณทำทีม 10 ปี แต่ไม่มีนักเตะในมือที่ต้องการ มันก้ไม่มีทางได้แชมป์ ผจก คนไหนก็ทำไม่ได้ แต่ถ้าคุณเข้ามาปีเดียวแล้วได้นักเตะที่ต้องการ คุณก็ไปถึงแชมป์ได้ ดังนั้นระยะเวลาไม่ใช่เรื่องที่จะบอกว่าได้แชมป์หรือไม่ได้แชมป์ มันอยู่ที่ว่าได้นักเตะตามที่ต้องการรึป่าว

สำหรับคล็อปนักเตะที่คล้อปต้องการ และได้ตัวมาแล้ว ส่วนใหญ่ไม่พลาด คือเล่นได้ดีมีระดับทั้งนั้น สายตาแกคม ระบบแกดี แต่นักเตะยังไม่พร้อม และแฟนบอลที่อ้างว่าเก่ง ดูบอลเป็น ใครว่าดูบอลไม่เป็นโกดดดด ด่ากลับ ไม่เคยเข้าใจ

หันกลับไปดูทีมชาวบ้าน อย่างไก่บ้าง นัดล่าสุดก็ไล่ตีเสมอในบ้านนะ ถ้าจำไม่ผิดนะ คุณคิดว่าแฟนไก่จะด่าบอสเค้าเหมือนที่แฟนบอลเราด่าทีมเราเองมั้ย ก็ไม่รู้สินะ
แต่ที่แน่นักเตะไก่ชุดนี้ตำแหน่งต่อตำแหน่งดีก่าทีมเราแต่ทำได้แค่นี้ มันควรด่า ควรบ่นมากกว่าที่เราไปเสมอเชลซีมั้ย แฟนบอลไก่ด่ามั้ยด่าแค่ไหน
พิจารณาตัวเองที่อ้างว่าเป็นแฟนบอลที่ได้รับการยกย่องว่าที่ดีที่สุดในโลก มันใช่มั้ย

ขอบคุณครับ

_________________
"If you can't support us when we lose or draw,
don't support us when we win."
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
พีส
Manager
Manager


เข้าร่วมเมื่อ: 22/12/2007
ตอบ: 49224

ตอบตอบ: 28/11/2017 12:22 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

Cool Cool Cool

_________________
..
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
joker_the_kop
Captain Team
Captain Team


เข้าร่วมเมื่อ: 04/12/2013
ตอบ: 5635

ตอบตอบ: 28/11/2017 10:20 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

เดี๋ยวเกอิต้ามา เฮนโด้จะเจิดจรัสมากกว่านี้ครับ
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
Yong99
Captain Team
Captain Team


เข้าร่วมเมื่อ: 09/09/2013
ตอบ: 4814

ตอบตอบ: 04/12/2017 12:51 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ขอบคุณครับ Cool Cool Confused Cool
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัวส่งอีเมล์
แสดงการตอบก่อนนี้:      
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้


 ไปยัง:   ดูกระทู้ถัดไป
ดูกระทู้ก่อนนี้
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้

Powered by phpBB © 2001 phpBB Group

Version 2.0.6 of PHP-Nuke Port by Tom Nitzschner © 2002 www.toms-home.com
 

  

The Kop | Liverpool | ลิเวอร์พูล | หงส์แดง | ข่าวลิเวอร์พูล | ผลบอล
Chat แชทคุยสด | เกมส์กีฬา | ผลบอลเมื่อคืน | ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก
ดูบอลสด | ข่าวฟุตบอล | หางานพิษณุโลก | ข่าวกีฬา


 TOP

Copyright © 2005-2014 thekop.in.th. All rights reserved. Terms of Service

บริการจัดทำเว็บไซต์และออกแบบเว็บ โปรแกรมบนเว็บ ฯลฯ