สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

 
  The Kop in Thailand :: ดูกระทู้ - ขอบคุณFA สำหรับVAR และหลากประเด็นจากชัยชนะ by thekop2515
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าว  •  ค้นหา  •  รายนามสมาชิก  •  กลุ่มผู้ใช้งาน  •  ข้อมูลส่วนตัว  •  เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ  •  เข้าระบบ

สั่งเสื้อ Polo - The Kop in Thailand ตลิกที่นี่

++ กฏกติกาการใช้ Web & Webboard (THEKOP.IN.TH) อ่านที่นี่ คลิก ++               สนใจลงโฆษณา.. ติดต่อได้ที่ thekop.in.th@hotmail.com ขอบคุณFA สำหรับVAR และหลากประเด็นจากชัยชนะ by thekop2515 ดูกระทู้ถัดไป
ดูกระทู้ก่อนนี้
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้
ผู้ส่ง ข้อความ
thekop2515
Sub's Bench
Sub's Bench


เข้าร่วมเมื่อ: 22/09/2013
ตอบ: 817

ตอบตอบ: 18/08/2019 10:43 am ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

Image

ปีนี้นับเป็นปีแรก ที่ติดตามการถ่ายเกมส์พรีเมียร์ลีก ผ่านช่องเคเบิลทีวีแบบเสียค่าบริการด้วยความรื่นรมย์ ที่ทุกช่องมีแต่รายการของพรีเมียร์ลีกอย่างเดียว และนำเสนอทุกแง่มุมของการแข่งขัน

และก็เป็นปีแรกเช่นกัน ที่ยอมเสียเวลานั่งดูเกมส์การแข่งขันของทีมอื่นๆ อย่างชนิดที่ว่าไม่เคยทำมาก่อน เนื่องจากในอดีตจะปิดเครื่องรับทันที หากทีมคู่แข่งสำคัญทำประตูขึ้นนำ แต่ปีนี้นั่งชมจนจบทุกคู่ ไม่ว่าจะเป็น ปืนแตกเฉือนเบรินลี่ย์ หรือ นมข้นหวานเสมอไก่เดือยหัก

ที่สะใจก็คือในประเด็นของ VAR ที่ได้นำมาใช้ในปีนี้ และการเรียกใช้ค่อนข้างละเอียดอ่อน ไม่สะเปะสะปะ จนทำให้เกมส์ขาดอรรถรส โดยเฉพาะสองเกมส์ที่ติดตามนั้น มีการนำมาใช้ปฏิเสธการได้ประตูในเกมส์ปืนแตก และ ในเกมส์นมข้นหวาน

ที่ต้องขอบคุณ FA ก็เนื่องด้วยการตัดสินใจในประเด็นนี้ และที่สำคัญคือทำให้การชิงชัยเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ยุติธรรม โดยเฉพาะกรณีการมีอคติของผู้ตัดสิน

และแชมป์ประจำฤดูกาลนี้จะเป็นตำแหน่งที่น่าภาคภูมิใจเป็นที่สุด

สำหรับประเด็นชัยชนะของ "เดอะเรดส์ลิเวอร์พูล" ในภาพรวมของเกมส์ ต้องขอชื่นชมผู้เล่นและทีมงานทุกคนที่วางแทคติกมาดี

โดยเฉพาะการปรับทัศนของเกมส์ในแดนกลาง ในมิติใหม่ๆ ที่ให้โอกาสกับเจ้าอ๊อกซ์ฯ ลงสนามเป็นตัวจริง

และกับการที่ทั้งทีมกรำศึกมาอย่างโชกโชน ใน 4 นัด เฉลี่ย 3 วันต่อนัด รวม 390 นาที ไม่นับทดเวลาบาดเจ็บนั้น ชัยชนะในการเป็นทีมเยือนเหนือทีมที่สด ได้พักมาตลอดสัปดาห์ถือว่าสุดยอดจริง ๆ

ยังไงก็ต้องขอกล่าวชม อาเดรียน ผู้รักษาประตูหมายเลข 13 ที่อย่างน้อยตลอดการลงมาทำหน้าที่ของเขา ทีมก็ยังไม่ประสบกับคำว่า "แพ้" ทั้งเกมส์ในสนามเป็นกลาง ในสนามเหย้า และในฐานะเป็นทีมเยือน

ถามว่าหากเลือกได้ระหว่างสถิติคลีนชีท กับชัยชนะได้สามคะแนน ส่วนตัวขอเลือกประเด็นหลัง และหากทีมคว้าแชมป์ โดยไม่มีสถิติคลีนชีทเลย ก็อย่าได้ไปสนใจอะไร

ประสิทธิภาพภาพการทำสกอร์ของ โมฯ ซาล่าห์

จากความผิดพลาดไม่เป็นประตูในหลายครั้ง ซึ่งจะสร้างปัญหาความกดดันให้กับตนเองมากขึ้น เพราะมีอันดับการทำประตูห่างจากผู้นำถึง 3 ประตู ที่ดาวซัลโวปัจจุบันทำไว้ 4 ประตู อย่าง ราฮีมฯ และ แอชลีย์ บานส์ และที่น่าสนใจ คือรายของ Pukki กองหน้านอริช อีกประเด็นหนึ่งก็คือ จะกระทบกับการต่อสัญญา ที่ทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นในพรีเมียร์ที่มีรายได้สูงที่สุดเลยทีเดียว

ในทางกลับกัน สำหรับรายของ Mane’ รายนี้ยิ่งนับวันยิ่งแข็งแกร่งน่ากลัวมากขึ้น กับ 3 ประตู ในสองเกมส์ถือว่าการกลับมาจากเกมส์ชิงแชมป์ทวีป ทำให้เขามีประสิทธิภาพการทำประตูดีขึ้นมาก และน่าจะเป็นกำลังสำคัญของทีม

ส่วนกรณีของ เฟอร์มิโน่ นั้น หากลดการเล่นแบบลีลาลง และเพิ่มความแม่นยำ และความแข็งแกร่งในการครองบอล จะส่งผลให้เขามีประโยชน์กับทีม และต้องขอขอบคุณประตูที่สองของเขาที่ทำให้ขึ้นนำสองลูก และเกมส์ผ่อนคลายมากขึ้น

Image

ถ้าจะไม่กล่าวถึง กำแพงหลัง ทั้ง 4 รายจะดูเหมือนไม่ยุติธรรมนัก กรณี ฟานไดจ์ ต้องขอกล่าวชมในสมาธิและความนิ่งของเขา และยืนยันว่า สภาพนี้เขาน่าจะคว้า "บัลลงดอร์" ไปครองอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วน เทรนด์ กับ โรเบิรต์สัน นั้น ก็ถือว่าผ่าน โดยเฉพาะรายหลังไม่รู้ว่าไปเอาพลกำลังมาจากไหน ทำหน้าที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า สมเป็น Brave Heart เลือดสก็อตฯ ตัวจริง และเป็นเลือดสำคัญที่มักจะมีอยู่ในความสำเร็จของ "เดอะเรดส์ลิเวอร์พูล" เสมอมา

กรณีของ "มาติป" ยังคงเห็นอาการบู่ๆ ในบางลีลา แต่ผลงานของเขาในนัดนี้ แม้จะเกือบพลาดท่าทำเข้าประตูตัวเอง แต่ดูเหมือน "โกเมส" งานเข้าแล้ว

แดนกลางก็คงต้องกล่าวชมทั้ง "นัลดุม" และ "อ็อกซ์" ที่สามารถทำให้มั่นใจได้ว่าจะเป็นกำลังสำคัญต่อไป หากรักษาระดับความคงเส้นคงวาได้ตลอด

สุดท้ายก็คงต้องกล่าวถึง ผู้เล่น ของ "นักบุญคนบาป" แห่งวิหารนางบุญแมรี่ ที่น่าจะถูกมองตาเป็นมัน โดยทีมเทรนเนอร์และผู้บริหาร โดยเฉพาะ 3 ผู้เล่นอย่าง "เช อาดัม" "เอ็ดมอนด์" และ "เบอร์ทรานด์" ที่ดูแล้วน่าจะปรับจูนเข้ากับระบบของทีมเราได้ไม่ยาก ดีไม่ดีอาจได้เห็นการเสริมทีมจากลูกค้าประจำอย่างนักบุญคนบาป ในห้วงการซื้อขายปลายปีนี้

ก็จบลงด้วยการได้ขึ้นมายืนเป็นทีมอันดับหนึ่งในสัปดาห์ที่ 2 ชั่วคราวไปถึงค่ำคืนวันจันทร์ ที่ต้องขอบอกว่า "หมาป่าแห่งบริเตน" ปีนี้ไม่ธรรมดาที่สาวก "สัมภเวสี" จะผ่านพวกเขาไปได้ง่าย ๆ

ขอบคุณที่ติดตาม
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
Kvarme
สายตรวจ
สายตรวจ


เข้าร่วมเมื่อ: 12/02/2015
ตอบ: 3165

ตอบตอบ: 19/08/2019 1:58 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

Cool ขอบคุณสำหรับบทความครับ karawa

_________________
I am a Scouser.
Since Liverpool defeat Wimbledon in FA Cup 1988
" You'll never walk alone. "
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
The_Klop
Reserve Team
Reserve Team


เข้าร่วมเมื่อ: 13/01/2017
ตอบ: 347

ตอบตอบ: 19/08/2019 5:27 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ทีแรกก็กะว่าจะเรียก วาร์ รึ ว้าาา ดี แต่เท่าที่ดูก็ถือว่าโอเคเลย ซึ่งแมนฯซิโดนไปสองครั้งละ แต่อย่าเพิ่งไว้ใจ FA นะครับ Rolling Eyes เพราะ FA united ห่างแชมป์มาหลายปีละ ทุกอย่างจะอยู่ที่ดุลพินิจของผู้ตัดสินเป็นที่สิ้นสุด แม้แต่ไหล หนูหลิ่ง ยังโดน แต่ก็ถือว่าล้ำ Laughing ฉะนั้นดูไปเรื่อยๆก่อนดีกว่า มาที่ทีมหงส์เราบ้าง นัดล่าสุดอาเดรียนจะเป็นพระเอกอยู่แล้วเชียว เพราะความมั่นใจตัวเองมากไปเหมือนอลิสซอนเป๊ะ ต่อไปคงไม่กล้าแต่โดยรวมถือว่าผ่านเลย สถานะการณ์สร้างวีระกรรม(บุรุษ) Very Happy ของแท้ส่วนฟีโน่ปล่อยแกเถอะมันคือสไตล์ไงครับ ปีนี้ทำนายว่ามาเน่ มาแน่ ที่หน้าห่วงคือซาร่า ถ้าไม่คิดถึงตัวเองมากไปเล่นกะเพื่อนๆบ้าง ยิงได้ไม่ได้ไม่เป็นไรขอทีมมาก่อนน่าจะผ่อนคลายมากกว่า ที่แน่ๆผมยังไม่ไว้ใจกัปตันกะดุมอยู่ดี เห็นเดอบอยเล่นแล้วอยากได้จริงๆ หลังไม่สมควรให้มาติปกะโกเมสเล่นด้วยกัน(แบ็คขวากะเซ็นเตอร์) หลุดครับ นัดหน้าเจอปืน น่าจะเป็นบททดสอบได้ดี สู้ๆครับ✌✌
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
The_Klop
Reserve Team
Reserve Team


เข้าร่วมเมื่อ: 13/01/2017
ตอบ: 347

ตอบตอบ: 20/08/2019 10:52 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ว่ายังไม่ทันขาดคำ FA United เริ่มทำงานละ ใครดูเปรตแดงเตะมั่งครับผมดูไฮไลท์มา ลูกที่ได้จุดโทษป็อกบาพุ่งชัดเจนมากแต่ทำไม วาร์ไม่ทำงาน Shocked จับตาดูกันต่อไป Laughing
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
rakfooball
Youth Team
Youth Team


เข้าร่วมเมื่อ: 03/08/2019
ตอบ: 1

ตอบตอบ: 23/08/2019 1:01 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

ถือว่าช่วยได้เยอะเลยครับ เอา var มาใช้แต่คงต้องปรับอีกสักหน่อย

_________________
ข่าวลิเวอร์พูล
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
Losa
Youth Team
Youth Team


เข้าร่วมเมื่อ: 31/07/2019
ตอบ: 5

ตอบตอบ: 27/08/2019 4:28 pm ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)กลับไปข้างบน

สุดยอดมากๆเลยค่ะ ฝากถอนอัตโนมัติ Laughing
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:      
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้


 ไปยัง:   ดูกระทู้ถัดไป
ดูกระทู้ก่อนนี้
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้

Powered by phpBB © 2001 phpBB Group

Version 2.0.6 of PHP-Nuke Port by Tom Nitzschner © 2002 www.toms-home.com
 

  

The Kop | Liverpool | ลิเวอร์พูล | หงส์แดง | ข่าวลิเวอร์พูล | ผลบอล
Chat แชทคุยสด | เกมส์กีฬา | ผลบอลเมื่อคืน | ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก
ดูบอลสด | ข่าวฟุตบอล | หางานพิษณุโลก | ข่าวกีฬา


 TOP

Copyright © 2005-2014 thekop.in.th. All rights reserved. Terms of Service

บริการจัดทำเว็บไซต์และออกแบบเว็บ โปรแกรมบนเว็บ ฯลฯ