สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

 

แสดงเมนูทั้งหมด | ซ่อนเมนู

  Hot Link
เข้าร่วมกลุ่ม www.thekop.in.th
Facebook - thekop.in.th
Twitter - thekop.in.th
Line - thekop.in.th

 • กฏ กติกา การใช้เวบ

 • Chat ห้องแชท คุยสด

 • สมัครร่วมทีมบอล

 • Liverpool Glitter

 • Liverpool Cursor

 • ผลบอล
 • LFC Team Stats Sport Radio Live!!!
    League Tables
  EPL 2018/19
  #
  Team
  P
  Pts
  1
  Liverpool
  10
  26
  2
  Man City
  9
  23
  3
  Chelsea
  9
  21
  4
  Arsenal
  9
  21
  5
  Tottenham
  9
  21
  Update 28 Oct 2018 ดูตารางทั้งหมด

  Top Scorers 2017/18
  #
  Name
  P
  G
  1
  Mane
  13
  7
  2
  Salah
  14
  7
  3
  Sturridge
  11
  4
  3
  Firmino
  14
  4
  5
  Milner
  13
  2
  6
  Matip
  5
  1
  6
  Wijnaldum
  13
  1
  6
  Shaqiri
  9
  1
  Update 28 Oct 2018 ดูอันดับทั้งหมด
  สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ ติดต่อ thekop.in.th@hotmail.com
  FSG. กับ 25 ล้านปอนด์ ในฤดูกาลนี้ # ตลบหลังตลาด
   
  ....ตลาดหลักทรัพย์ เอ้ย ไม่ใช่ครับ ตลาดซื้อ - ขาย แลกเปลี่ยน หยิบยืม นักเตะก็ปิดภาคเช้าหรือภาคแรกกันไปแล้ว รออีกทีปีหน้า ปีใหม่เริ่มมาก็ค่อยเปิดอีกรอบ ถึงตอนนั้นก็ค่อยมาจับตามอง จ้องตาเป็นมัน กันอีกที

  .
  Image

  ผมเขียน (พิมพ์) FSG. กับ 25 ล้านปอนด์... ตอนแรกไปเมื่อหลายเดือนก่อน ชื่อกระทู้.. นี่ เชื่อว่า หลาย ๆ คงได้เห็นหรือได้ยินกันมาตั้งแต่ต้นปี 2013 (ถ้ายังจำกันได้)...... เชื่อได้เลยว่า....เกือบทุกคนที่ได้ยินงบ 25 ล้านปอนด์ ที่มีไว้สำหรับซัมเมอร์นี้ ก็...บ่นบ้ากันไปต่าง ๆ นา ๆ

  บ้างก็ว่า >>>> คงเป็นไปไม่ได้ งบแค่นี้ ซื้อคนเดียวก็หมดแล้ว
  บ้างก็ว่า >>>> ..จะ บ้า หรอ ถ้าจริงแสดงว่า "เฮนรี ขี้ตืด"
  บ้างก็ว่า >>>> ..ไม่ต้องไปลุ้นอะไรแล้ว งบน้อย เงินน้อย จะงกไปถึงไหน ฟ่ะ
  บ้างก็ว่า >>>> ..สนามก็ไม่สร้าง สงสัยมาเกาะมากินแบบปลิง 2 ตัวก่อนหน้านี้..
  และอีกหลายต่อหลายอย่าง @#$%^&*()_+

  ..............แล้วมันก็ผ่านไป.................

  จนเริ่มมีข่าวแรก ๆ ของการติดต่อนำเข้าผู้เล่นของฤดูกาลใหม่ ( 2013 - 2014 ) โคโล ตูเร่.. เป็นรายแรก ณ เวลานั้น...เชื่อเหลือเกินว่า เรา ๆ ท่าน ๆ งุนงง งงงัน....ถึงจะได้มาเปล่า ๆ แต่ถามว่าจะเอามาทำมายยยยยยยไม่ทราบ ไหนบอกว่า..รับเด็กเอ๊าะ ๆ เด็กแนว เท่านั้น เกิน 30 ไม่สน ถึงจะเป็น 30 ยังแจ๋วก็เหอะ......

  แต่....ตูเร่ ก็ได้รับการยืนยันว่า ย้ายมาร่วมชายคาแอนฟิลด์แน่นอน
  หลังจากนั้นข่าวของคนอื่น ๆ ก็ตามมา (เอาเฉพาะที่ย้ายมาจริง --- ที่เป็นแค่ข่าวไม่เอานะครับ) .... ยาโก้ อัปปาส หลุยส์ อัลเบอร์โต้... ***** ต่อท้ายด้วยเครื่องหมายคำถามและตามด้วยเครื่องหมายตกใจ*****

  ขนาดเด็กหงส์บางคนเป็น กระทิงติดปีกหงส์ ยังบอก WHO R U ?
  ....ทำไมไม่คุ้นหน้า คุ้นตา บ้านช่องห้องหออยู่ทีมไหน เล่นเป็นยังไง แล้วทำไมถึงต้องซื้อมา บลา บลา #$%^&^%$#

  อัปปาส เล่นอยู่ทีมท้ายตาราง....อัลเบอร์โต้ อยู่ทีม B. ใคร้จะไปได้ดูกันเป็นประจำเหมือนบอลอังกฤษหรือไทยพรีเมียร์ ลีก...
  ....แล้วเราก็ได้มา 3 ละน่ะ

  ผู้รักษาประตู ได้ข่าวแว่ว ๆ ว่าอยู่ในความสนใจ 2 ราย
  อัสเมียร์ เบโกวิช ของสโต๊ค กับ ซิมง มินโญเล่ต์ ของซันเดอร์แลนด์..
  พ่อหนุ่ม 2 คนนี้ไม่รู้ว่าใครฝีมือดีกว่ากัน........รู้แต่ว่าเจอลิเวอร์พูล ทีไร (ไอ่) 2 คนเนี้ย...แม่มมมมม เหนียวสุดTeen เซฟจัง มืองี้เป็นปลาหมึกเลยเชียว....ยิงยากกกกกมากกกก... แต่...พอแข่งกะทีมอื่น ตรูเห็นโดนเป็นเข้า ยิงเบา ๆ ยังเข้าได้ เอ้ออ เอากะเค้า ดิ..
  ถ้าเราได้โกล์ใหม่แล้ว เปเป้ จะทำยังไงล่ะ (ข่าวว่าอาจจะขึ้นยานแม่)....
  และแล้วบทสรุปก็ออกมาที่ทราบ....เรน่า ยังอยู่ แต่มีผู้เข้ามาท้าชิงตำแหน่ง....มินโญเล่ต์ ได้ผ่านการออดิชั่นเข้ามาอยู่ในบ้านAF. No. No. อยู่ในชายคาแอนฟิลด์....

  ยังไม่ทันเปิดตลาดซื้อขายอย่างเป็นทางการ หงส์แดง ฟาดไปแล้ว 4. ใช้เงินไปประมาณ 25 ล้านตามที่ FSG. บอกไว้เลย....

  หลังจากใช้เงินไปตามจำนวนที่ว่า....สลับด้วยข่าวการจำหน่ายจ่ายแจกผู้เล่นบางรายของทีม ออกไปตายเอาดาบหน้า แอนดี้ ที่รัก... เวสต์แฮม ยืมไปนอน เอ้ย ยืมไปนานสองนาน มีออปชั่นจะซื้อ ก็ไม่ซื้อซักกะทียืดเยื้อยึกยัก..ไม่อยากจ่ายแพงก็ว่ามาเหอะ สรุปสุดท้ายได้มา 15 ล้าน ++ ....จอนโจ้ สเพียริ่ง และ ดาวนิ่ง ก็ตาม ๆ กันไป รวมเงินได้จากการขายของเก่าก็ 20 กว่าล้าน.....

  ระหว่างที่ชลอการนำเข้าและกำลังจะส่งออก ข่าวการเคลื่อนไหวของ หลุยส์ ซัวเรส ก็มีมาเป็นระยะ ๆ รีล มาดริด เปิดฉากจะเอา จะเอา...แต่ไม่บอกว่าจะจ่าย เต้าใด (ภาษาเหนือ)
  ส่วนคนเมืองหลวง เจ๊แหวน....ทำทีสนใจ หวังจะใช้ปัญหาของ ซัวเรส เป็นสายพานส่งข้ามไปอิมิเรสต์ เรื่องสินสอดทองหมั้น ดันให้มาไม่สมศักดิ์ศรีเศรษฐีน้ำมัน.... สุดท้ายที่ทำเอาตลาดซื้อ - ขายตะลึงกันไปทั้งบาง ก็คือการยื่น 40 + 1. ตามสัญญาเมื่อสายันต์ที่ทำไว้ของ หลุยส์กับสโมสร... เจ๊ รู้นะว่าต้องยื่นไม่ต่ำกว่า ฉี่ฉิบล้าน ...ก็เจ๊ ยื่นมากกว่าปะล่ะ 1 ปอนด์ ที่ว่านั่นไง เกินน้า เกินจริง ๆ ด้วยย
  ..............อยากจะบอก เจ๊ จริง ๆ ว่า มรึง เก็บ 1 ปอนด์ที่ว่าอมไว้ในปากเถอะนะ.........

  มหากาพย์ของ ซัวเรส ยังไม่มีใครบอกได้ว่าจะจบลงที่ไหน อย่างไร... (ณ ตอนนั้น)

  ในเวลาเดียวกันกับปัญหาของหลุยส์ แฟน ๆ ก็ได้ข่าวนักเตะโนเนม (แต่ฝีเท้า เค้าว่ากันว่าเจ๋งโคตร) ....ที่ว่าโนเนม คือ น้อยคนนักที่จะรู้จัก มาร์คิตายาน อะครับ....
  มาแน่ ๆ ย้ายมาแน่ ๆ มาแอนฟิลด์แน่ บินมาชัวร์ ๆ เพราะไม่เข้าค่าย เข้าแคมป์กับสโมสรเก่าแล้วด้วย ก่อการกฏบต้องการย้ายสถานเดียว....

  มาหงส์ชัวร์..........หลายคนรอ ชูใจ เอ้ยไม่ใช่ ชูเสื้อ...

  แต่แล้ว เงินทองต้องใส่ใจ.....เราต่อรองด้วยวงเงินจำกัดขาดนิดผิดหน่อย....เสือ(เหลือง) คาบไปกินต่อหน้าต่อตา....ราคาต่างกันนิดเดียว หลายคนจึงไม่เข้าใจว่าทำไม...เราไม่จ่าย ไม่สู้

  ถ้ามันจบที่ มาร์คิตายาน มันก็ไม่ใช่หงส์แดง อะดิ....รายต่อมา วิลเลี่ยน ของเร่หลังจากฝั่งรัสเซีย.......25 ล้านอีกแล้ว เราติดต่อไป จนเค้ารับข้อเสนอ แต่มีมารคอหอยมาสอยไปอีกเช่นกัน ไก่ คู่ปรับเก่า มันเอาไปอีกแล้ว...

  วิลเลี่ยน ก็บินมาตรวจร่างกายที่ ไวท์ ฮาร์ทเลน (ตอนจบไม่ต้องบอกนะครับ ว่าไปไหน 555)

  เจอเข้าไป 2 ราย หลายคนมึน... ว่า เฮ้ย...มิสเตอร์เฮนรี่และลินดา เอ้ย ไม่ใช่ เฮนรี่และชาวคณะ มันจะเอาไงของมันว่ะเนี่ย..........(ย้อนไป ชื่อกระทู้ ก็เค้าบอกแล้วว่า ยี่สิบห้า - ยี่สิบห้า)

  นี่ยังไม่นับการเฝ้ารอ ดูโอ Ajax ... นะ กลายเป็นว่า เรามี 4 รายที่เข้ามาตั้งแต่แรก เล่นนัดเปิดฤดูกาลโดยที่ไม่มีใครเข้ามาเพิ่มเติม ....ผ่านไป 1 นัด เราได้ข่าวว่า แบ็กซ้ายบาเลนเซียสนใจมาเล่นกับเราโดยไม่เอาค่าตัว..... ไม่ใช่ สิ โดยไม่จ่ายตังส์ค่าซื้อ ยืมมาดูผลงานก่อน เราจึงได้ อาลี ซิสโซโก้ มาเป็นคนที่ 5.

  ตัดตอนข้ามมาถึงหลังเกมส์เก็บผีลงหลุม.....วิกฤตของการบาดเจ็บ (ตูเร่) จึงทำให้เราเดินเครื่องซิวเซนเตอร์ 2 รายที่เป็นข่าวมาเนิ่นนานแต่ไม่ได้รับดำเนินการอย่างจริงจัง..

  อิลอรี่ ดาวรุ่งจากโปรตุเกส และ มามาดู ซาโก้ เทพFM. ส่วนเกินจาก เปเอสเช.เราก็รวบหัวรวบหางได้มาก่อนตลาดปิดนิดนึง.....แถมอีกรายที่ได้มาแบบไม่คาดฝัน...ปีกผีเสื้อ จากเชลซี วิคเตอร์ โมเสส ลูกพี่เก่าของร็อดเจอร์ส ส่งมาให้ยืม..

  รวมแล้วตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงลงท้ายได้มา 8. จ่ายค่านำเข้าทั้งหมดประมาณ 46 ล้านปอนด์ ส่วนขวด ถ้วย ถัง กะละมัง หม้อ ที่ปล่อยให้ร้านรับซื้อของเก่า เราได้กะตังส์มา 29 ล้าน . พอหักกลบลบกันแล้ว ใช้งบประมาณไป 17. 18 ล้าน

  เนี่ยไง 8 คนถึงจะไม่ใช่ระดับบิ๊กเนมแต่เชื่อว่าคุณภาพคับแก้ว..... ของอย่างนี้อะไรถูกอะไรแพง บางทีมันบอกกันไม่ได้..... ดูอย่าง คูตินโญ่ สเตอร์ริดจ์ นั่นปะไร ซื้อมาราคาตลาดนัดแต่เล่นยังกับสินค้า พารากอน.

  มินโญเลต์ สอบผ่านไปแล้ว 1 ราย ...ตูเร่ จ่ายตังส์ยังบอกว่าคุ้มเลย....อีก 6 รายจะดีจะร้ายก็คงต้องรอดูกันไป ถ้าเจ๋งจริงเราก็โชดดียิ่งกว่าถูกหวย.... อาจจะมีได้บ้าง...ไม่โอเคบ้างก็ช่างประไร แบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ เราเองก็ชินอยู่แล้ว....ซื้อมาราคาแพง ๆ มานั่งดูเฉย ๆ ก็เคยมีมาแล้ว..... 40 กว่าล้าน (ราคาซื้อ) ได้มา 8 รายสบาย ๆ งานนี้มีเฮ

  ว่ามาซะยาวเหยียด ก็แค่จะมายืนยันว่า ที่ FSG. เค้าบอก 25 ล้าน เนี่ย พูดจริงจ่าย (เท่านั้น) จริง ๆ นี่หว่า เพราะฉะนั้น การจะทุ่มไปที่ MK. คนเดียว หรือ จ่ายให้ วิลเลี่ยน.... อันนั้นน่ะคงไม่ใช่ปัญหา แต่..ปัญหามันน่าจะเป็น จ่ายแล้วจบ ...จบลงที่คนนั้น ไม่สามารถไปสอยใครมาได้อีกแล้ว... (ยกเว้น ถ้ามีบิ๊กดีลของ ซัวเรส เข้ามา อันนั้นก็เป็นอีกเรื่อง)

  พูดถึง ซัวเรส แล้วมันน่าเคือง ทั้งมาดริดและเจ๊แหวน.... จะมาเอาไปแล้วจ่ายถูก ๆ ได้ไง FSG. คงรู้ทัน ถ้ายื่นมา 50 - 60 จริง อาจเก็บเอามาพิจารณา แต่มาหักคอรอของถูก เราก็ปิดประตูใส่หน้าซะเลย (เป็นเมื่อก่อนคงเสียรู้เขาไปแล้ว)..... มาดริด ยังมีปัญญาจ่ายพญาวานร ร่วมร้อยล้าน...เห็นหลุยส์ เราเป็นของปลอมหรอ ฟ่ะ....

  ...ตลบหลังตลาด ปิด ก็มายืนยันฟันธงคอนเฟริม ตัวเลขที่เค้าบอกมาตั้งแต่ต้นปีว่ามีให้ 25 ล้าน. อืมมม...นะ พูดจริงให้จริง เท่านั้นจริง ๆ ด้วย อะ..... Laughing

  Macho (www.thekop.in.th)
  The Kop


  ติดประกาศ พุธ 04 ก.ย. 13@ 23:19:47 UTC โดย webmaster
   
   
   
    ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
  · God
  · God
  · ข้อมูลเพิ่มเติม The Kop
  · เสนอข่าวโดย webmaster


  เรื่องที่นิยมอ่านมากสุด The Kop:
  ลิเวอร์พูล 2006/07

    คะแนนของบทความ
  คะแนนเฉลี่ย: 4.44
  จำนวนผู้ลงคะแนน: 9


  โปรดสละเวลาให้คะแนนสำหรับบทความนี้:

  สุดยอด
  ดีมาก
  ดี
  ธรรมดา
  แย่

    ส่วนเพิ่ม

   หน้าเอกสารสำหรับเครื่องพิมพ์ หน้าเอกสารสำหรับเครื่องพิมพ์

   
  หัวข้อเรื่องที่เกี่ยวข้อง

  The Kop
   


    

  The Kop | Liverpool | ลิเวอร์พูล | หงส์แดง | ข่าวลิเวอร์พูล | ผลบอล
  Chat แชทคุยสด | เกมส์กีฬา | ผลบอลเมื่อคืน | ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก
  ดูบอลสด | ข่าวฟุตบอล | หางานพิษณุโลก | ข่าวกีฬา


     TOP

  Copyright © 2005-2014 thekop.in.th. All rights reserved. Terms of Service

  บริการจัดทำเว็บไซต์และออกแบบเว็บ โปรแกรมบนเว็บ ฯลฯ